Bị can đánh người phụ nữ tử vong ở khách sạn đang nhập viện

15/11/2022 - 16:18

PNO - Nguyễn Văn Xuân, bị can đánh người phụ nữ tử vong ở khách sạn đang nhập viện điều trị bệnh.

Ngày 15/11, nguồn tin của phóng viên cho biết, bị can Nguyễn Văn Xuân (56 tuổi, ngụ phường 8, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau) - kẻ đã đánh người phụ nữ tử vong ở khách sạn - đang nhập viện để điều trị bệnh.

Theo nguồn tin này, từ khi bị bắt đến nay, bị can Xuân liên tục nói nhảm, nhịn ăn, đi vệ sinh trong tình trạng mất kiểm soát. Cơ quan điều tra đã đưa bị can đi giám định tâm thần tại Trung tâm Pháp y tâm thần Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, khi đến nơi, bị can có dấu hiệu mệt, lơ mơ nên được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương TP Cần Thơ. Bị can Xuân bị sốc nhiễm trùng, suy đa tạng, đang được điều trị thuốc vận mạch, kháng sinh, lọc máu liên tục và phải thở máy.

Hình ảnh người phụ nữ bị đánh tử vong trong khách sạn ở Cà Mau (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh người phụ nữ bị đánh tử vong trong khách sạn ở Cà Mau (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 10/11, camera an ninh của một khách sạn ở TP. Cà Mau đã ghi lại hình ảnh Nguyễn Văn Xuân cầm cây gỗ đánh liên tục hàng chục cái vào tay, chân và đầu của người phụ nữ trong khi nạn nhân nằm trên nền gạch chịu trận. Sau đó, có một thanh niên đến kéo người đàn ông đi.

Người phụ nữ được đưa vào Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Đoạn clip 4 phút ghi lại vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo xác minh của cơ quan chức năng, nạn nhân là chị N.T.T (39 tuổi, ngụ xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, Cà Mau).

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Xuân để điều tra hành vi giết người. 

Ông Lê Văn Hải, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cà Mau cho biết, năm 1986, Nguyễn Văn Xuân được nhận vào công tác tại Trạm dự báo cháy rừng thuộc Hạt Kiểm lâm huyện U Minh (thời điểm này Hạt Kiểm lâm huyện trực thuộc UBND huyện). Đến khoảng đầu năm 1991, Nguyễn Văn Xuân được điều động, phân công về công tác tại Trạm Kiểm soát lâm sản Cái Tàu (thuộc Hạt Kiểm lâm huyện U Minh).

Trong thời điểm này, ông Xuân đã bị đơn vị thi hành kỷ luật về việc không chấp hành các nội quy, quy định của ngành với hình thức kỷ luật buộc thôi việc, đưa ra khỏi lực lượng kiểm lâm.

An Khương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI