Khởi tố người đàn ông đánh tử vong một phụ nữ ở khách sạn

15/11/2022 - 15:22

PNO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố bị can đánh tử vong một phụ nữ ở khách sạn.

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị đánh tử vong ở khách sạn trong khách sạn, ngày 15/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Xuân (56 tuổi, ngụ phường 8, TP. Cà Mau), để điều tra về hành vi Giết người.

Cùng ngày, ông Lê Văn Hải, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị vừa có văn bản phản hồi thông tin về Nguyễn Văn Xuân, nguyên là cán bộ kiểm lâm.

Hình ảnh người phụ nữ bị đánh tử vong trong khách sạn ở Cà Mau (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh người phụ nữ bị đánh tử vong trong khách sạn ở Cà Mau (Ảnh cắt từ clip)

Theo ông Hải, năm 1986, ông Xuân được nhận vào công tác tại Trạm dự báo cháy rừng thuộc Hạt Kiểm lâm huyện U Minh (thời điểm này Hạt Kiểm lâm huyện trực thuộc UBND huyện). Đến khoảng đầu năm 1991, ông được điều động, phân công về công tác tại Trạm Kiểm soát lâm sản Cái Tàu thuộc Hạt Kiểm lâm huyện U Minh.

Trong thời điểm này, ông Xuân đã bị đơn vị thi hành kỷ luật về việc không chấp hành các nội quy, quy định của ngành với hình thức kỷ luật buộc thôi việc đưa ra khỏi lực lượng kiểm lâm.

Ngày 10/11, theo hình ảnh camera an ninh của khách sạn ở TP. Cà Mau ghi lại, ông Xuân cầm cây gỗ đánh liên tục hàng chục cái vào tay, chân và đầu của người nữ, còn người phụ nữ nằm trên nền gạch chịu trận. Sau đó, có một thanh niên đến kéo được người đàn ông đi.

Người phụ nữ được đưa vào Bệnh viện đa khoa Cà Mau cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Đoạn clip 4 phút ghi lại vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo xác minh của cơ quan chức năng, nạn nhân là chị N.T.T. (39 tuổi, ngụ xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, Cà Mau).

An Khương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI