Bắt kẻ cầm đầu trong vụ “clip thanh niên bị chôn sống”

30/03/2021 - 10:37

PNO - Đến nay, cơ quan công an đã bắt giữ thêm một đối tượng, được xác định là kẻ cầm đầu trong vụ clip nam thanh niên bị chôn sống.

Ngày 30/3, trung tá Phạm Thành Long - Phó trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã bắt giữ được Nguyễn Trọng Dương (trú tại TP. Vinh) liên quan đến vụ “clip thanh niên bị chôn sống” gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Nam thanh niên 17 tuổi bị vùi lấp dưới cát trong tình trạng trói tay, bịt đầu
Nam thanh niên 17 tuổi bị vùi lấp dưới cát trong tình trạng trói tay, bịt đầu

Dương được xác định là đối tượng cầm đầu trong vụ việc. Dương bị công an bắt giữ tại Hà Nội tối 29/3. Đến nay, đã có 14 đối tượng bị bắt giữ liên quan đến đoạn clip gây xôn xao dư luận này.

Trước đó, sáng 27/3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị hành hạ, “chôn sống” dưới hố cát được đào sẵn.

Trong đoạn clip, nạn nhân nhiều lần van xin và hứa không tái phạm nữa song vẫn bị một nhóm thanh niên trùm thêm một lớp vải lên đầu rồi ép nằm xuống hố và lấp cát lại trong tiếng hò reo, cười đùa.

Anh Nguyễn Văn H. (41 tuổi, trú huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, con trai mình là N.Q.V. (17 tuổi) hư hỏng, bố mẹ bất lực nên đã nhờ một người thân "dạy dỗ" con mình "đi vào một quỹ đạo, làm con người tốt".

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI