Bắt 3 bảo vệ trong vụ đánh công nhân ở Bình Dương

24/03/2021 - 12:11

PNO - Liên quan đến vụ bảo vệ đánh dã man công nhân trước công ty, 3 bảo vệ đã bị bắt giữ để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Liên quan đến vụ một nhóm bảo vệ đánh dã man nam công nhân xảy ra tại xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vào sáng ngày 23/3, công an đã xác định được 3 đối tượng gồm Trần Văn Phong, Danh Vũ Hải (cùng sinh năm 1992) và Đỗ Thanh Hiền (sinh năm 1997). Hiện cả 3 đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

 

Hiện trường vụ ẩu đả kinh hoàng sáng 23/3

Như đã đưa tin, ngày 23/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm bảo vệ dùng hung khí đánh dã man một nam công nhân trong khi người này phải ôm mặt chịu đựng, máu chảy nhiều. Nhiều công nhân chứng kiến vụ việc nhưng không dám vào can ngăn do nhóm bảo vệ quá hung hãn. Sau khi nam công nhân bị đánh ôm mặt máu bỏ đi, nhóm bảo vệ vẫn tiếp tục buông lời thách thức. 

 

Chỉ sau ít giờ đăng tải, video nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Vụ việc này sau đó được xác định xảy ra tại Công ty G.L.R (xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) và không được trình báo ngay cho cơ quan chức năng. Công an địa phương chỉ phát hiện sự việc và vào cuộc xác minh sau khi thấy video xuất hiện trên mạng xã hội. 

 

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI