PNO - “Cải mồ cải mã ai đi cải tính nết”, thực sự, việc thay đổi tính cách của một con người không phải là một việc dễ dàng.
| Chia sẻ bài viết: |
Lam Đình 10-10-2024 16:20:52
Rồi bạn có đảm bảo bạn kia sẽ không một lần nữa hại bạn không?
Thanh Nhi 10-10-2024 16:19:20
Trời ơi, lúc ngang bằng địa vị thì chơi trò đạp đổ người khác, giờ thấy người ta thành công thì quay qua tay bắt mặt mừng, như thể chưa từng có gì xảy ra. Quá là hèn hạ!
Kim Xuân 10-10-2024 16:16:22
Cho con bé một cơ hội đi cháu, dù gì khi ấy bị chơi xấu cháu cũng đâu chịu ảnh hưởng gì nặng nề. Nếu mình có tài thật sự không ai có thể hạ thấp mình được cả, nên không cần phải đề phòng những người kém hơn mình đâu
Kim Trần 10-10-2024 16:12:43
Tôi sẽ không tha thứ cho bất kì ai làm lỗi với tôi, nếu tôi là bạn, tôi sẽ nhân cơ hội này cho nhỏ kia nếm mùi bị tố cáo
Xuân Hạnh 10-10-2024 16:09:18
Bao dung với người khác chính là ta đã chừa cho mình một lối thoát, tha thứ cho người khác cũng là bao dung cho chính mình
Hoàng Thanh Nga 10-10-2024 16:06:57
Những người bạn như này không xứng đáng nhận được sự bao dung, cháu nên tỉnh táo, con bé kia chỉ vì đang cần sự giúp đỡ từ cháu mới trở nên đon đả như thế
Chíp Chíp 10-10-2024 16:04:22
Tôi theo phe các bạn của bạn! “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời“
Thanh Thuỷ 10-10-2024 16:00:10
Mình thì không khuyên bạn cảnh báo với công ty về việc làm xấu tính trong quá khứ của bạn kia, vì ai cũng nên có một cơ hội để làm lại. Tuy nhiên, mình vẫn nhắc bạn nên đề phòng với bạn ấy, chúng ta không đạp đổ cơ hội của ai nhưng cũng không để ai có cơ hội đạp đổ mình
Chồng ngoại tình, vợ quyết định ly hôn nhưng trước khi chia tay muốn gặp tình địch đối chất và báo chồng cô ta biết bộ mặt thật của vợ...
Chồng các chị ra đường có kiểu mắt đảo như rang lạc không? Chồng em thì đúng nghĩa "radar dò gái chạy bằng cơm".
Giữa chuyện một đứa trẻ thích đọc truyện đam mỹ, truyện kinh dị và chuyện đứa trẻ đó sẽ bị ảnh hưởng lệch lạc là một khoảng cách rất xa.
Có thể em chưa hình dung hết khoảng cách thế hệ và những ràng buộc phức tạp trong hôn nhân, hãy hiểu cho ba khi khuyên nên chờ thêm một thời gian.
Tôi thật sự sốc khi cô bạn thân của con đã tiết lộ cho tôi những điều con chưa bao giờ dám nói trước mặt cha mẹ.
Anh ấy cần thời gian để "tiêu hóa" nỗi đau. Hãy để anh ấy được tức giận, được im lặng, thậm chí được nhắc lại chuyện cũ với thái độ cay đắng.
Con xem tôi như người vô hình. Tôi nói gì con không cãi nhưng mặc kệ, bỏ ngoài tai...
Em nói cái này các chị đừng ném đá. Em đang rất khó chịu với chồng, nói thẳng ra là em ghen vì chồng quá mê con.
Vấn đề không nằm ở việc họ tán tỉnh mà ở cách em phản ứng và thiết lập ranh giới.
Chồng em đã ngoại tình đến lần thứ tư, lại còn công khai chối bỏ cảm xúc của vợ. Vết thương ấy quá sâu...
Tôi vừa mở miệng, chưa kịp dạy cho con một bài học thì vợ tôi đã vội vàng lao ra như một tấm khiên chắn.
Chị không cần quá lo lắng nhưng cũng đừng xem nhẹ. Sự hướng dẫn kịp thời và nhẹ nhàng của người lớn sẽ giúp các cháu điều chỉnh rất nhanh.
Anh thú thật rằng mình là người đồng tính, rằng anh thương tôi, có thể tiếp tục duy trì cuộc sống với tôi nhưng không muốn chúng tôi có con...
Nhiều người nói tôi tu 9 kiếp mới có vợ đảm, chiều chồng hết mực. Vậy nhưng tôi lại thấy nghẹt thở vì sự quan tâm quá mức của vợ.
Em cũng cần khẳng định lại những quyền cơ bản: quyền được đưa đón con, quyền được giao tiếp xã hội tối thiểu và quyền được tôn trọng sở thích cá nhân.
Sự mệt mỏi về thể xác không đáng sợ bằng sự thất vọng về tinh thần. Đừng đẩy người bạn đời vốn là đồng minh của em sang phía đối diện.
Tôi từng đề nghị ra ngoài thuê trọ nhưng vợ gạt đi vì muốn có ông bà phụ giúp cơm nước, trông con để đi làm.
Chồng em vì yêu và thiếu vắng em nên mới có những đòi hỏi đó. Hãy nhìn nhận nó như một tín hiệu tích cực của tình yêu.