Xác minh clip người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi bán lại

21/12/2022 - 22:03

PNO - Các cơ quan chức năng đang kiểm tra, xác minh thông tin về hình ảnh người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo bán lại cho khách.

Trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bán hàng rong được cho là ở trước Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, đường Quang Trung, TP  Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Theo nội dung trong clip, người bán hàng rong trong lúc vắng khách đã đổ toàn bộ thức ăn khách dùng thừa vào nồi nước lèo. Chiếc tô này sau đó được tráng qua thau nước. Bên cạnh đó, một số ly nước khách đã uống cũng được người phụ nữ đổ lại trong bình nước.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự bất bình trước những hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm của người bán hàng rong này.

Hình ảnh được cho là người phụ nữ bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo - Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh được cho là người phụ nữ bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo - Ảnh cắt từ clip

Chiều 21/12, đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Khánh Hòa cho biết đơn vị đã nắm được vụ việc và đang cử cán bộ kiểm tra, xác minh thông tin về trường hợp người bán hàng rong đổ thức ăn thừa vào nồi nấu nước lèo rồi bán lại cho khách. Thông tin nói trên đã được chuyển cho bộ phận chuyên môn tại Trung tâm Y tế Nha Trang, phối hợp với địa phương kiểm tra, xác minh.

Lãnh đạo UBND TP Nha Trang cũng cho biết sẽ cho kiểm tra, xác minh về thông tin nói trên và nếu có sai phạm sẽ xử lý. Đồng thời, thành phố cũng kiên quyết xử lý các trường hợp buôn bán hàng rong trên vỉa hè, trước nơi công cộng; các đội kiểm tra quản lý trật tự đô thị cũng tăng cường kiểm tra các trường hợp vi phạm.

Clip ghi lại hình ảnh được cho là người phụ nữ đổ thức ăn thừa vào nồi nước lèo bán lại cho khách đến sau


Huyền Hoa

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI