Vụ chém đứt lìa đầu hàng xóm: Do mâu thuẫn

27/09/2021 - 10:06

PNO - Trong khi nói chuyện, Huy và người hàng xóm xảy ra cự cãi, đánh nhau. Sau đó, Huy dùng kiếm chém đứt lìa đầu anh này rồi mang ra trước nhà vứt.

Ngày 27/9, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM lấy lời khai đối tượng Trần Huy (SN 1987, ngụ tỉnh Lâm Đồng, trú quận 7) để làm rõ hành vi dùng kiếm chém lìa đầu anh V. (SN 1977, ngụ quận 7) vào chiều ngày 26/9.

Qua điều tra, công an xác định Huy và anh V. vốn là hàng xóm, cùng sống tại hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM.

Khoảng 15g ngày 26/9, Huy và anh V. nói chuyện tại nhà của Huy. Một lúc sau, Huy và anh V. xảy ra mâu thuẫn nên cự cãi và xông vào đánh nhau.

Công an phong toả hiện trường
Công an phong tỏa hiện trường

Trong lúc bực tức, Huy dùng cây kiếm dài gần 40cm chém đứt lìa đầu anh V. rồi mang ra vứt nhà và khóa cửa. Người dân phát hiện nên đã báo công an.

Công an có mặt khuyên Huy buông bỏ kiếm đầu thú nhưng lúc này Huy có biểu hiện tinh thần không bình thường và không chịu mở cửa.

Hơn 1 giờ sau, Huy mở cửa và bị công an khống chế đưa về trụ sở làm việc. Trong quá trình làm việc với điều tra viên, Huy có biểu hiện tinh thần hoảng loạn nên khai báo nhỏ giọt.

C.M

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI