PNO - Chúng tôi thích nhau, quan hệ vượt qua giới hạn bạn bè. Tôi tặc lưỡi nghĩ, dù gì vợ anh cũng ở quá xa, còn tôi cũng không đòi hỏi anh phải ly hôn.
| Chia sẻ bài viết: |
Ba SG 25-04-2023 11:25:45
Tác giả viết văn lãng mạn thật, nhưng rất tiếc văn này ngoài đời thật sẽ không có nhé !
Cô này đúng là không biết thân phận mình biết người ta có vợ mà vẫn đèo bồng, mà Đã đeo bồng rồi còn đòi leo cao, mà một khi đòi leo quá cao thì người ta sẽ đạp xuống thôi.
Thanh Sơn 21-04-2023 15:00:28
Bài viết rất hay. Chắc Nguyễn Ngọc Hà giỏi văn (hay nhà báo lão luyện) mới viết được bài tốt vậy, có tính giáo dục cao. Hồ Xuân Hương đã nói: "Chém cha cái kiếp lấy chồng chung/ Ké đắp chăn bông kẻ lạnh lùng" Đúng ơi là đúng!
Ba mẹ, vợ chồng 2 em gái và 2 đứa con tôi phải xúm vào phụ, vì chi phí thuê nhân viên quá cao. Vậy nhưng cuối cùng quán vẫn đóng.
Cô dâu đặt 2 chiếc ghế trống trong hôn lễ của mình, dành phần để ba mẹ đã khuất ‘hiện diện’, chứng kiến con gái út trong ngày vui.
Ở tuổi 50, nhiều người làm văn phòng khao khát nghỉ việc văn phòng để lao động tay chân, cho nhẹ nhõm đầu óc. Nhưng quyết định này có đúng?
Cha mẹ nên là bệ phóng vững chắc cho tương lai, thay vì bảo bọc quá mức khiến những đứa trẻ lạc lối giữa đống của cải có sẵn?
Việc thay đổi chuyến đi vào những phút cuối khiến tôi nhận được điều bất ngờ từ mẹ chồng - nàng dâu
Năm 2022, vợ chồng chị T.T. tích lũy được 600 triệu đồng và đã vay thêm gia đình để mua được mảnh đất 32 mét vuông tại Hoài Đức (Hà Nội).
Cha tôi 73, mẹ 71 tuổi. Hai ông bà vẫn ngày ngày ra đồng làm việc. Ông bà nói, còn sống là còn làm việc, ráng kiếm tiền để lại cho con.
Con dâu được nhà chồng cảm thông, giúp đỡ, sẽ là niềm an ủi lớn. Ngược lại, nhà chồng chăm chăm bắt lỗi, cuộc sống của nàng dâu chẳng còn yên ổn
Chỉ vì tin vào câu nói "Em cứ yên tâm ở nhà, anh nuôi”, mà giờ đây chị bẽ bàng cay đắng.
Chưa có kinh nghiệm, chồng tôi xuống tiền mua căn hộ vùng ven. Ai dè, ròng rã 10 năm tôi mới cầm được cuốn sổ hồng trên tay.
Nhiều người mặc định phái đẹp phải luôn ở thế bị động để… giữ giá.
Những lời bình luận, đánh giá trên mạng về một trường hợp nào đó dễ khiến bạn liên tưởng đến hoàn cảnh của mình với những ý nghĩ tiêu cực.
Lên Đà Lạt với giấc mơ khởi nghiệp cùng một người nổi tiếng mình từng ngưỡng mộ, tôi nhanh chóng thất bại chỉ sau một năm
Tiết niệu rất có duyên với việc trên giường, tiếc là phần đa là duyên bằng mặt không bằng lòng.
Quỳnh biến câu nói năm xưa của mẹ chồng thành sợi dây buộc, cô ôm giữ nỗi hờn giận suốt 20 năm, vừa cực thân vừa cực lòng.
Không phải là kế hoạch lớn lao, hành trình mới của tôi bắt đầu bằng những điều giản dị từ xe nước mía trước cửa nhà.
Bạn bè ai cũng nghĩ Hiền tốt số, rằng có nhan sắc quả là lợi hại.
'Nên mua vàng hay đi du lịch?' - câu hỏi này sẽ đưa đến rất nhiều câu trả lời khác nhau.