Trưởng công an xã bị tố đánh dân nhập viện

05/12/2014 - 12:51

PNO - PNO - Trưởng công an xã dùng xe máy đuổi theo một thanh niên không đội mũ bảo hiểm làm cả hai té xe. Thanh niên này bị đưa về trụ sở công an xã và phải nhập viện cấp cứu rồi được chuyển lên tuyến trên, nghi do bị đánh.

edf40wrjww2tblPage:Content

Ông Lê Hiếu Trung, Trưởng công an xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau bị cho là đã đánh đập anh Quách Văn Rỡ (21 tuổi, ngụ ấp Tân Thới A, xã Tạ An Khương Đông) nhập viện sau khi người này vi phạm luật giao thông.

Truong cong an xa bi to danh dan nhap vien

Anh Rỡ đang điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện đa khoa Cà Mau

Ngày 5/12, ông Nguyễn Phương Bình, Bí thư xã Tạ An Khương Đông xác nhận có nghe thông tin này và đang yêu cầu ông Trung làm giải trình. “Để làm rõ vụ việc, chúng tôi đã nhờ Công an huyện Đầm Dơi vào cuộc xác minh”, ông Bình nói.

Theo tin ban đầu, tối 2/12, anh Rỡ điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm nên bị Công an xã Tạ An Khương Đông yều cầu dừng xe, kiểm tra. Tuy nhiên, nam thanh niên này không chấp hành mà bỏ chạy. Ông Lê Hiếu Trung, trưởng công an xã này dùng xe máy đuổi theo, sau đó cả xe ông Trung và xe anh Rỡ đều té ngã, ông Trung bị trầy xước nhẹ.

Anh Rỡ bị đưa về trụ sở Công an xã Tạ An Khương Đông. Tai đây, anh Rỡ nói đã bị ông Trung đánh đập đến ngất xỉu.

Theo gia đình nạn nhân, sau khi ngất xỉu, anh Rỡ được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Đầm Dơi cấp cứu, rồi được chuyển lên bệnh viện tỉnh điều trị.

Bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện đa khoa Cà Mau cho biết, đã tiếp nhận bệnh nhân Quách Văn Rỡ vào ngày 3/12 trong tình trạng bị đa chấn thương phần mềm.

Một người cô của anh Rỡ thông tin, tiền viện phí của anh Rỡ mấy ngày qua do cha ruột ông Trung lo. “Cha của ông Trung còn hứa khi thằng Rỡ xuất viện về sẽ giải quyết vụ việc thấu tình đạt lý”, người cô này nói.

Gọi vào số máy của ông Lê Hiếu Trung, Trưởng công an xã Tạ An Khương Đông, chúng tôi được vị trưởng công an xã này trả lời “muốn gì thì xuống cơ quan làm việc”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

ĐÔNG HƯNG

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI