TP. Thanh Hóa khuyến cáo người dân không về quê dịp Tết Nguyên đán

06/01/2022 - 11:08

PNO - Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thanh Hóa vừa có thư ngỏ khuyến cáo người dân không về quê dịp Tết Nhâm Dần nếu không thực sự cần thiết.

Theo nội dung thư ngỏ, hiện nay tình hình dịch COVID-19 ở TP. Thanh Hóa đang diễn biến khó lường, số lượng ca nhiễm trong cộng đồng có chiều hướng gia tăng với nhiều ổ dịch phức tạp.

Thư ngỏ của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thanh Hóa
Thư ngỏ của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Thanh Hóa

Thành phố kêu gọi nhân dân vận động và thông báo cho con em, người thân trong gia đình đang sinh sống, công tác xa quê biết tình hình và tạm thời không trở về quê nhất là trước, trong và sau Tết Nhâm Dần nếu không cần thiết.

Bí thư Thành ủy Thanh Hóa Lê Anh Xuân khẳng định việc TP có thư ngỏ đến người dân là khuyến cáo, vận động người dân đi làm ăn xa không về quê dịp Tết Nhâm Dần nếu không thật sự cần thiết. TP. Thanh Hóa không cấm người dân đi lại, thăm thân nhân và gia đình vào bất cứ dịp nào chứ không riêng Tết Nguyên đán, lãnh đạo TP mong người dân khi trở về quê chấp hành tốt, đầy đủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19 để đón Tết an toàn,.

UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, từ nay người từ vùng dịch cấp độ 1 và 2 khi về tỉnh này không phải cách ly y tế.

An Sinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI