Thông tin "vợ giết chồng, róc thịt hầm khổ qua cho hàng xóm ăn" là không có căn cứ

17/05/2022 - 18:35

PNO - Liên quan đến vụ vợ giết chồng rồi dìm xác xuống ao, cơ quan chức năng cho biết thông tin vợ "róc thịt hầm khổ qua...” là không có căn cứ.

Liên quan đến vụ án vợ giết chồng rồi dìm xác dưới ao, ngày 17/5, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau Nguyễn Văn Đen cho biết: “Thông tin trên mạng xã hội cho rằng người vợ "giết chồng, róc thịt hầm khổ qua cho hàng xóm ăn…” là không có căn cứ”.

Theo đó, vài ngày gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một bình luận của tài khoản có tên An Nhiên với nội dung: “Sau khi giết ck (chồng) nó còn lóc (róc) thịt ra hầm hủ qua (khổ qua) cho cả xóm ăn nữa mà. Còn cá dưới ao giấu bộ xương bắt đc (được) nó ko (không) ăn mà đem cho hàng xóm ăn hết... Giờ cả xóm nhớ lại mà ai cũng phát ói ra hết”.

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Nội dung bình luận vợ giết chồng róc thịt hầm khổ qua cho hàng xóm ăn.
Nội dung bình luận ghê rợn về vụ án vợ giết chồng đang gây xôn xao

Một lãnh đạo xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, nơi xảy ra vụ án vợ giết chồng dìm xác xuống ao khẳng định, thông tin trên là hoàn toàn thất thiệt, không chính xác.

"Chị vợ thỉnh thoảng có làm món khổ qua hầm, có mang đi biếu hàng xóm. Và người dân trong xóm thấy ao (nơi giấu xác người chồng) có cá nên đến câu. Có lẽ từ thông tin này, mọi người đồn thổi, gây hoang mang trong dư luận”, vị lãnh đạo này cho biết thêm.

Được biết, sau khi phát hiện tài khoản An Nhiên có bình luận trên, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau đã đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông khóa tài khoản An Nhiên.

Như đã thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau bắt khẩn cấp, tạm giam nghi can Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, bà Sơn Thị Hồng khai nhận, bà chung sống như vợ chồng với L.V.T. (42 tuổi) được 4 năm và có một con chung 3 tuổi. Thời gian không đi làm ngư phủ, ông L.V.T. tụ tập bạn bè nhậu và về nhà đánh đập bà.

Bà Hồng cũng khai nhận, đợt Tết Nhâm Dần vừa qua, sau khi đi nhậu về, ông L.V.T. gây sự với bà. Thấy bà Hồng cầm dao, ông L.V.T. thách thức: "Mày dám chém tao không... ngon chém đi".

Do thường xuyên bị chồng đánh đập mỗi lần nhậu say, bà Hồng uất ức, không kìm được tức giận, lại bị thách thức nên đã cầm dao chém vào người ông L.V.T., khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi chém chồng tử vong, bà Hồng buộc cục sắt và nhiều vật nặng vào xác nạn nhân rồi giấu xuống ao phía sau nhà. Do nạn nhân là ngư phủ, thường xuyên vắng nhà nên mỗi khi có ai hỏi, bà Hồng nói dối là chồng đi theo ghe biển. 

Sáng ngày 13/5, gia đình nhà chồng nói sẽ tát ao nơi bà Hồng giấu xác chồng để bắt cá, làm đám giỗ cho mẹ chồng bà Hồng. Biết là mọi việc sẽ bị lộ, không thể che giấu tội ác của mình nên bà Hồng thừa nhận với gia đình chồng việc mình chém nạn nhân và giấu xác xuống ao.  

Sau đó, người thân của nạn nhân đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc báo án. 

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã đến hiện trường xác minh và bơm nước tát ao để tìm thi thể.

Tại vị trí bà Hồng khai nhận giấu xác chồng, công an phát hiện 1 bộ hài cốt.

An Khương

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI