Thông tin mới vụ 1 phần thi thể phụ nữ bị bỏ vào túi du lịch rồi đốt cháy

26/05/2023 - 13:24

PNO - Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với các đơn vị tìm kiếm phần thi thể còn lại trong vụ án rúng động.

Ngày 26/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Công an các tỉnh, thành lân cận rà soát, tìm kiếm phần còn lại của thi thể phụ nữ bị đốt cháy trong túi du lịch tại phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên.

Phần túi du lịch bị đốt cháy.

Phần túi du lịch bị đốt cháy

Nhà chứng trách cho biết, đến hiện tại vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân. Công an hiện đã phát thông báo về các đặc điểm nhận dạng.

Công an tỉnh Bình Dương yêu cầu các tổ chức, cá nhân có người mất tích có các đặc điểm như thông báo hãy đến công an để trình báo, phục vụ công tác điều tra.

Công an cũng đã công bố mẫu túi du lịch chứa 1 phần thi thể nữ giới bị đốt cháy, ngoài ra, gần hiện trường, cảnh sát cũng đã tìm thấy phần tay của nạn nhân.

Mẫu túi du lịch được Công an tỉnh Bình Dương công bố.

Mẫu túi du lịch được Công an tỉnh Bình Dương công bố

Trước đó, ngày 24/5, Công an TP Tân Uyên nhận tin báo về vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại bãi đất trống thuộc tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh.

Trên bãi đất trống phát hiện 1 túi màu đỏ được bọc trong túi ni lông màu đen (bị cháy phía trên) có 2 tay, 2 chân bị cháy một phần, đang trong thời kỳ phân hủy.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an TP Tân Uyên phong tỏa, điều tra làm rõ.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc

Nạn nhân được nhận định là nữ giới, tay phải có xương cánh tay dài 21cm, tay trái xương cánh tay dài 17cm.

2 chân bị cháy, xương chân dài 35cm, tuổi từ 30 - 35 tuổi, cao khoảng 1,55m - 1,59m, 2 bàn tay có gắn móng giả. Thời gian tử vong khoảng từ ngày 14/5.

Vụ việc trên đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương chủ trì thực hiện các công tác, biện pháp truy tìm nạn nhân theo quy định.

Công an tỉnh Bình Dương đề nghị các cơ quan có thẩm quyền phối hợp truy tìm, khi phát hiện người có đặc điểm như thông tin trên đề nghị thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh, tại số 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một hoặc điều tra viên Hồ Long An, số điện thoại: 0368.977.776 và 0946.178.239.

Minh Anh

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgocnhinvi /strCate=gocnhin

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdungquenhovi /strCate=dungquenho
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoisuvi /strCate=thoisu