Sở Giao thông Vận tải đề xuất Bộ Giao thông Vận tải chấp thuận cho TPHCM sử dụng xe buýt dưới 17 chỗ và không bố trí chỗ đứng.
Chủ tịch xã Quế Hiệp (Quế Sơn, Quảng Nam) đã ký thông báo giao đất tranh chấp cho nhóm hộ toàn quyền sử dụng như phán quyết của tòa án.
Đại biểu đặt vấn đề, 5 năm qua, làm gì mà vẫn một câu đánh giá phát triển văn hóa chưa tương xứng vai trò, vị trí là trung tâm cả nước?
Sở GTVT TPHCM cho biết, do được trợ giá thấp, các HTX xe buýt càng hoạt động càng lỗ, thu nhập của nhân viên rất thấp.
Nghe tiếng gõ cửa, nữ bảo vệ tòa nhà mở cửa thì bị một thanh niên xông vào hành hung không rõ nguyên nhân.
Toàn bộ quận 10 và một phần các phường của quận 1, 3, 5, 11 bị cúp nước, hoặc nước chảy yếu trong đêm 11 đến sáng 12/7.
Công tác bồi thường, hỗ trợ được tổ chức một cách công khai đối với từng cá nhân, hộ gia đình bị ảnh hưởng.
Liên tục vi phạm trong hoạt động khai thác cát nhưng công ty vẫn được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chấp thuận chủ trương gia hạn cấp phép khai thác.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo Sở Y tế hủy gói thầu mua máy xét nghiệm 7,2 tỷ, đồng thời kỷ luật các lãnh đạo sai phạm.
Một số nội dung được dư luận quan tâm khác, liên quan đến dự án Thủ Thiêm và đặt trên đường Lê Văn Duyệt tại quận Bình Thạnh.
Sau nhiều lần gửi thông báo nợ tiền gửi xe đạp, nhiều học sinh lớp 7 ở Nghệ An đã được nhà trường gọi lên viết giấy báo nợ.
Quyền sử dụng đất mà vợ chồng có được sau khi kết hôn là tài sản chung của vợ chồng.
Chợ tự phát trên đường Quản Trọng Linh vẫn tồn tại, tiếp tục gây khó khăn cho các hộ thuê sạp, buôn bán trong chợ đầu mối Bình Điền (quận 8, TPHCM).
Sau khi siết cổ khiến 2 mẹ con người tình tử vong, Nguyễn Xuân Hoan mở bình gas đốt, gây ra vụ cháy để tự thiêu.
Viện KSND TPHCM đã trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung vụ Tuấn “khỉ” bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi cuối tháng 1/2020.
Chính quyền các cấp ở Quảng Nam để doanh nghiệp vào khai thác khoáng sản rầm rộ khiến người dân lo mồ mả ông bà bị đào bới mất.
Do không kết luận được nguyên nhân tử vong của nạn nhân nên cơ quan chức năng không xử lý hình sự đối với thượng úy công an gây tai nạn.
Đinh Anh Tuấn, người sử dụng Facebook “Han Giang”, phát tán thông tin sai sự thật về việc UBND quận 7 đề nghị người dân “treo co”, bị phạt 15 triệu đồng.
Công an quận Tân Phú đã bắt khẩn cấp và gia hạn tạm giữ lần 2 đối với Lương Đức Thắng để điều tra hành vi bạo hành với trẻ em.
Sau khi xác minh thông tin, Bộ Ngoại giao đã liên hệ chính quyền địa phương đảm bảo sức khỏe cho công dân Việt Nam trong thời gian chờ về nước.
Ngân sách để lại cho TPHCM nhiều hơn thì tiền nộp về Trung ương sẽ nhiều hơn Đó là kết quả nghiên cứu khoa học TPHCM làm trong 5 tháng để báo cáo đề án tỷ lệ điều tiết ngân sách với Ban Kinh tế Trung ương sắp tới.
Ông Lê Viết Chữ được Bộ Chính trị quyết định thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi.
Một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại tiệm cầm đồ vào sáng 8/7 khiến 3 người bị mắc kẹt bên trong tử vong thương tâm.
237 người từ Đài Loan về nước ( trong đó có 109 thai phụ) được tỉnh Đồng Nai cách ly tại Trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI.
Có 22/200 công nhân Việt Nam đang làm việc tại thủy điện Sendje, tỉnh Litorial đã dương tính với COVID-19, nhưng lại “ngoài vùng phủ sóng” với mạng lưới “được trở về”.