Thanh Hóa: Bắt giữ 11 đối tượng đuổi chém nhau trên đường khiến 1 người tử vong

15/09/2021 - 16:31

PNO - 11 đối tượng dùng hung khí nguy hiểm như dao, vỏ chai bia…đi xe máy đuổi chém nhau trên các tuyến đường của TP. Thanh Hóa khiến một người chết.

Chiều 15/9, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin về kết quả điều tra vụ bắt giữ 11 đối tượng có hành vi dùng hung khí nguy hiểm như dao, vỏ chai bia… đi xe máy đuổi chém nhau trên các tuyến đường của TP. Thanh Hóa khiến một người chết.

11 đối tượng có hành vi dùng hung khí nguy hiểm như dao, vỏ chai bia…đi xe máy đuổi chém nhau trên các tuyến đường của TP. Thanh Hóa khiến một người chết.
11 đối tượng có hành vi dùng hung khí nguy hiểm như dao, vỏ chai bia…đi xe máy đuổi chém nhau trên các tuyến đường của TP. Thanh Hóa khiến một người chết.

Theo báo cáo ban đầu, khoảng 22g30 phút ngày 13/9, do mâu thuẫn bột phát, nhóm đối tượng gồm Nguyễn Tùng Dương (sinh năm 2004) cùng 10 đối tượng khác đã mang theo dao, vỏ chai bia đi xe máy đuổi đánh nhau với nhóm anh N.Đ.A (sinh năm 1997) và anh T.Q.D (sinh năm 2003, cùng trú tại TP. Thanh Hóa).

Nhóm của Dương đuổi chém hai người nêu trên khắp các tuyến đường từ Hạc Thành đến đoạn cầu Hạc, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

Quá trình đuổi đánh nhau, Dương đã sử dụng dao nhọn dài khoảng 50 cm phóng trúng đầu anh N.Đ.A làm anh này tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sự việc các đối tượng nhóm Dương điều khiển xe máy tốc độ cao, liên tục hò hét, chửi bới, ném chai lọ, dùng dao phóng vào người khác trên đường trong thời gian TP. Thanh Hóa đang thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội không những gây ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe công dân mà còn gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Trước sự việc trên, Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh tích cực điều tra.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Tùng Dương và 10 đối tượng trong nhóm của Dương đều khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình Sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra để xử lý theo qui định của pháp luật.

Chi Mai

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI