Tập đoàn Bất động sản An Gia tổ chức chương trình vẽ tranh Trung thu cho bé

20/09/2021 - 08:26

PNO - Mới đây, Tập đoàn Bất động sản An Gia đã phát động chương trình vẽ tranh dành cho các bé từ 5 - 15 tuổi đang sinh sống tại các dự án của công ty trên địa bàn TPHCM.

Chương trình được An Gia tổ chức từ ngày 11/9 - 21/9 với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú dành cho trẻ em nhân dịp Trung thu năm nay.

Bức tranh Nhớ Trung thu của “họa sĩ nhí” Uyên Khanh (6 tuổi)
Bức tranh Nhớ Trung thu của “họa sĩ nhí” Uyên Khanh (6 tuổi)

Theo đại diện An Gia, do tác động của dịch COVID-19 nên doanh nghiệp không thể tổ chức các chương trình vui chơi tập trung dành cho các bé nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự háo hức của trẻ thơ. Thay vì rước đèn, xem múa lân, phá cỗ… như mọi năm, các bé được tự do sáng tạo và phát huy năng khiếu hội họa trong một không gian an toàn dưới sự tư vấn, hỗ trợ từ các bậc phụ huynh. “Chúng tôi mong rằng, chương trình vẽ tranh sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ, thú vị dành cho các bé trong những ngày giãn cách kéo dài vì dịch bệnh”, đại diện An Gia cho biết thêm.

Hàng ngàn chiếc đèn trên bầu trời đêm như những ngôi sao ước mơ đang bay cao trong bức tranh Chúng em vui Trung thu bên bờ biển của bé Lê Ngọc Anh Thư (14 tuổi)
Hàng ngàn chiếc đèn trên bầu trời đêm như những ngôi sao ước mơ đang bay cao trong bức tranh Chúng em vui Trung thu bên bờ biển của bé Lê Ngọc Anh Thư (14 tuổi)

Với chủ đề “Điều ước trăng rằm”, chương trình chào đón những ý tưởng độc đáo dưới mọi chất liệu như sơn nước, sơn dầu, bút chì hay thậm chí là vẽ tranh trên laptop, máy tính bảng… 

Các tác phẩm dự thi có thể tự do thể hiện một Trung thu mới mẻ với tư duy nghệ thuật và cảm xúc riêng của mỗi tác giả nhí. Theo đó, ban tổ chức chương trình sẽ lựa chọn những tác phẩm xuất sắc nhất để trao thưởng với cơ cấu giải bao gồm: 1 giải nhất (10 triệu đồng), 1 giải nhì (5 triệu đồng), 1 giải ba (3 triệu đồng) và 1 giải yêu thích (3 triệu đồng).

Chia sẻ về chương trình, đại diện ban tổ chức cũng cho biết, ngay sau khi phát động, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều tài năng nhí cũng như các bậc phụ huynh, cư dân sinh sống trong các dự án của An Gia cùng đông đảo người dùng mạng xã hội Facebook tại Việt Nam.

Quá nhiều sự dễ thương trong bức tranh của bé Bùi Hà Vy (6 tuổi) với ước mơ được gặp chị Hằng và cùng chị Hằng bay khắp mọi nơi để vui tết Trung thu
Quá nhiều sự dễ thương trong bức tranh của bé Bùi Hà Vy (6 tuổi) với ước mơ được gặp chị Hằng và cùng chị Hằng bay khắp mọi nơi để vui Tết Trung thu

Mỗi bức tranh là một câu chuyện, một cung bậc cảm xúc với cách thể hiện độc đáo và thông điệp nhân văn, ý nghĩa. Được biết, ngoài chương trình vẽ tranh “Điều ước Trăng rằm”, thời gian qua, Tập đoàn An Gia cũng tích cực triển khai các chương trình “Trao gửi yêu thương”, trang bị “Góc y tế” cho cộng đồng cư dân tại các dự án của công ty bao gồm Skyline, Riverside, River Panorama 1 & 2, The Star, The Garden, nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng cư dân trong mùa dịch và góp phần mang đến trải nghiệm sống tốt hơn.

Chương trình vẽ tranh “Điều ước trăng rằm” được triển khai từ ngày 11/9 - 21/9
Chương trình vẽ tranh “Điều ước trăng rằm” được triển khai từ ngày 11/9 - 21/9
Chương trình vẽ tranh “Điều ước trăng rằm” dành riêng cho các bé từ 5 - 15 tuổi, là cư dân và khách hàng của Tập đoàn Bất động sản An Gia diễn ra đến hết ngày 21/9/2021. Để tham dự chương trình, các bé và ba mẹ lưu ý:
- Bước 1: Vẽ tranh với nội dung “Điều mong ước của em trong mùa Trung thu”.
- Bước 2: Đăng tải tranh vẽ tại link: 
https://forms.gle/87pNHDxScdbKjNof6.
- Bước 3: Kêu gọi bình chọn tác phẩm của bé trên trang Facebook: An Gia Investment (ban tổ chức sẽ đăng tải các tác phẩm hợp lệ).
Độc giả quan tâm đến chương trình, có thể truy cập website https://angia.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 0005.

Kim Châu

 

Nguồn: An Gia

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI