Sở Thông tin Truyền thông Bình Dương họp xử lý YouTuber Thơ Nguyễn

15/03/2021 - 18:26

PNO - Trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn có biểu hiện mệt mỏi, tâm lý không tốt nên xin dừng buổi làm việc.

Sáng 15/3, tại TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Dương đã phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương tiến hành làm việc với YouTuber Thơ Nguyễn liên quan đến việc đăng tải video "xin vía học giỏi" trên TikTok.

 

Tại buổi làm việc, YouTuber Thơ Nguyễn cho biết đăng tải đoạn video có nội dung xin vía học giỏi trên mạng xã hội TikTok gồm có 2 phần. Phần 1 là nội dung video gây tranh cãi, dậy sóng trên cộng đồng mạng, phần 2 là video “đính chính” với các em nhỏ, đây là búp bê thường, không phải là búp bê ma, muốn học giỏi thì phải siêng học chứ không cầu xin.

Toàn cảnh buổi làm việc cùng youtuber Thơ Nguyễn
Toàn cảnh buổi làm việc với YouTuber Thơ Nguyễn

Theo giải trình của YouTuber Thơ Nguyễn thì do chính sách của TikTok chỉ cho đăng tải mỗi đoạn video có thời lượng tối đa 60 giây nên có tình trạng video nêu trên được đăng tải ở hai thời điểm khác nhau gây hiểu nhầm cho cộng đồng mạng.

 

Qua phân tích nội dung các clip của cơ quan chức năng, YouTuber Thơ Nguyễn cho rằng mình đã nhận thức được hành vi vi phạm nhưng không cố ý. Tuy nhiên, do trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, YouTuber này có những biểu hiện không tốt về sức khỏe và tâm lý nên đã xin phép tạm dừng buổi làm việc và thống nhất tiếp tục làm việc vào chiều 16/3/2021.

Youtuber Thơ Nguyễn mệt mỏi và xin được làm việc vào ngày mai 16/3
Youtuber Thơ Nguyễn mệt mỏi và xin được làm việc vào ngày mai 16/3

YouTuber Thơ Nguyễn tên thật N.T.H.T (sinh năm 1992), hiện đang sống và làm việc tại Bình Dương. Nữ YouTuber hiện tại có 3 kênh thông tin trên mạng là: YouTuber Thơ Nguyễn với 8,7 triệu lượt người theo dõi, TikTok Thơ Nguyễn với 900.000 lượt theo dõi và Fanpage Thơ Nguyễn 400.000 lượt follow.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI