Quán bar, karaoke, vũ trường, massage ở Hà Nội được mở cửa từ 0g ngày 8/4

06/04/2022 - 18:40

PNO - UBND TP. Hà Nội cho phép các dịch vụ như: karaoke, quán bar, vũ trường, massage, trò chơi điện tử hoạt động từ 0g ngày 8/4.

Chiều 6/4, UBND TP. Hà Nội ra văn bản điều chỉnh một số biện pháp "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" trong tình hình mới trên địa bàn thành phố.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Theo đó, đối với các loại hình kinh doanh dịch vụ như: karaoke, massage, quán bar, trò chơi điện tử, internet hoạt động trở lại từ 0g ngày 8/4/2022 nhưng phải bảo đảm các điều kiện theo quy định, các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của cơ quan y tế và các quy định liên quan.

Hà Nội cũng khuyến cáo khách hàng khi có các biểu hiện nghi ngờ bệnh như ho, sốt, khó thở, mất vị giác... không sử dụng dịch vụ và tham gia các hoạt động tại các địa điểm trên, cần đến cơ sở y tế để được tư vấn và hướng dẫn.

UBND thành phố giao các Sở, ngành thành phố: Văn hóa và Thể thao, Lao động - Thương binh và Xã hội, Công Thương, Công an thành phố... căn cứ chức năng nhiệm vụ quản lý nhà nước về nội dung chuyên ngành hướng dẫn, tổ chức các hoạt động nêu trên bảo đảm đúng quy định.

N.D

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI