PNO - Chính quyền quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã phạt Cocobay Đà Nẵng 15 triệu đồng vì cho Công ty cổ phần VNG tổ chức cho game thủ tụ tập đấu game khi có lệnh cấm của cơ quan nhà nước.
Chia sẻ bài viết: |
Một nhân viên thư viện trường học đã tự ý giữ lại Giấy báo dự thi, chưa phát cho những học sinh chưa đóng tiền dạy kèm, tiền học phí ôn thi...
Do thiếu tiền tiêu xài và mua ma túy nên Vũ đi trộm cắp giàn giáo ở ga Nhà hát Thành phố, quận 1, TPHCM.
Công an Hà Nội bắt tạm giam đối với Nguyễn Lân Thắng về tội Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước.
“Có tiền cũng vá, không tiền cũng vá” là thông điệp ở tiệm sửa xe của ông Võ Thanh Vinh, 60 tuổi ở trên đường Âu Cơ, quận Tân Phú, TPHCM.
Khi lưu thông vào cấm, nhiều người cố tình tăng ga bỏ chạy khi thấy lực lượng CSGT lập chốt kiểm tra.
Cựu Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung chuẩn bị hầu tòa ở phiên xử phúc thẩm trong vụ án thứ 3, liên quan đến gói thầu số hóa.
Công an TP. Buôn Ma Thuột triệt phá đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề, giao dịch với số tiền hơn 40 tỷ đồng.
Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tổ chức lễ phát động tiêm vắc xin phòng chống COVID-19 mũi 3 và mũi 4.
Thủ tướng nhắc lại "kinh nghiệm xương máu" khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhanh, khó lường, chưa tiếp cận được vắc xin do khan hiếm trên toàn cầu.
Lễ hội được kỳ vọng góp phần phát triển chuỗi giá trị ngành hàng xoài, giới thiệu thương hiệu "Xoài Cao Lãnh" đến người tiêu dùng.
Bị truy đuổi, 2 người đàn ông chạy ngược chiều trên đường với tốc độ cao đã lao vào đầu xe container khiến 1 người tử vong, 1 người nguy kịch.
Liên tiếp các ruộng dưa hấu, hành sắp đến ngày thu hoạch bỗng chốc bị phá hoại khiến dân nghèo khóc nghẹn giữa ruộng.
Đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, hai nghệ sĩ bị cáo buộc “cưỡng hiếp” ở Tây Ban Nha đã có luật sư cho mình.
Bí thư Thành ủy TPHCM cho biết qua tầm soát ngẫu nhiên, đã phát hiện 1 ca ở Củ Chi, 2 ca ở TP. Thủ Đức nhiễm biến chủng mới của Omicron.
Mâu thuẫn xảy ra giữa đêm khuya, người đàn ông cầm dao đuổi chém con gái cùng bạn trai của con khiến cả 2 tử vong.
Ngày 5/7, nguồn tin cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đề nghị truy tố kẻ sát hại 3 người trong gia đình vợ cũ.
Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên cho biết giai đoạn 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 có 9.397 viên chức y tế xin thôi việc, bỏ việc.
“Sao con lại mắc vào cái bệnh này, nằm hoài một chỗ, không đi không đứng được, con chán quá mẹ ơi”, câu nói của con trai khiến chị My thắt ruột.