PNO - Các cặp đôi dành tặng nhau những nụ hôn ấm áp, nhiều gia đình nhỏ tay trong tay chào đón phút giao thừa.
![]() |
Đúng 0g ngày Mùng 1 Tết Quý Mão, loạt pháo hoa được bắn trên bầu trời TPHCM chào đón năm mới |
![]() |
Thời khắc này, nhiều bạn trẻ đã dành tặng nhau nụ hôn ấm áp, yêu thương. "Một năm cũ với bao khó khăn đã qua, tôi và bạn gái cùng nhau nắm tay đến với năm mới nhiều hy vọng", anh Nhật (ngụ quận 8) chia sẻ |
![]() |
Một cô gái dành tặng cho bạn trai một nụ hôn nhẹ nhàng thể hiện sự yêu thương |
![]() |
Các cặp đôi trẻ không ngại ngùng thể hiện tình cảm trong thời khắc giao thừa |
![]() |
Những nụ hôn, cái khoác tay của các cặp đôi trẻ khiến không khí đêm giao thừa càng trở nên ý nghĩa, ấm áp hơn |
![]() |
Những cặp đôi lớn tuổi thì dành cho nhau những cái ôm nhẹ nhàng, cùng tựa vào nhau xem pháo hoa |
![]() |
Nhiều người nước ngoài cùng chung vui với người dân TPHCM, họ không quên dành tặng nhau nụ cười, lời chúc tốt đẹp |
![]() |
"Năm đầu tiên gia đình tôi đón tết ở TPHCM, cũng là lần đầu 2 con nhỏ được xem pháo hoa nên chúng vui và phấn khích lắm", anh Thịnh (ngụ huyện Bình Chánh) chia sẻ |
![]() |
Hai mẹ con chị Yến đi từ Long An lên TPHCM để đón giao thừa. Trong thời gian chờ xem pháo hoa cậu con trai nhỏ dành tặng mẹ một nụ hôn yêu thương |
![]() |
Đây là dịp để các gia đình cùng đoàn tụ, đi chơi, chụp ảnh chung với nhau để lưu giữ khoảnh khắc đầu năm mới |
Minh An
Chia sẻ bài viết: |
Sau cái tết đầu tiên ở nhà chồng, tôi thầm biết ơn vì trong nhiều người từng quen, tôi đã gặp anh, “chọn” về làm con dâu của ba má anh.
Những bất đắc chí trong công việc, với sếp, với khách hàng, chị chọn chồng con như một nơi trút bỏ.
Dành thật nhiều thời gian cho những người quan trọng trong cuộc đời, đó chính là cách đơn giản nhưng sâu sắc nhất để hạnh phúc.
Tôi vẫn nghĩ, một đứa trẻ cần biết rón rén bước chân khi cha mẹ ngủ hay khe khẽ nói nhỏ, tắt ti vi khi thấy đã quá giờ vào buổi tối.
Hạnh phúc riêng của vợ chồng người trạm trưởng hòa quyện trong công việc, trong sự khởi sắc từng ngày của xã biên giới Ia Mơ.
Cứ mỗi lần tết đến tôi lại ngỡ ngàng khi thấy sắc thái lạ mà quen của Sài Gòn.
Tết này chị chẳng có tiền thưởng để mà ngóng trông. Việc được nghỉ tết sớm hay muộn, đi làm lại hôm nào… chị không cần phải bận tâm nữa!
Tết xong, đồ ăn tới 2 tuần sau tết vẫn thừa thãi. Tôi bỗng tự cười mình sao cả nghĩ, ôm đồm vì những điều không có thật...
Trong căn nhà thời thơ ấu của tôi, mọi thứ dường như “không mất đi” mà chỉ “chuyển từ chỗ này đến chỗ khác”.
Khi quây quần bếp núc đầu năm, gia đình tôi lại rôm rả kể về căn bếp nhà qua từng năm tháng.
Hôn nhân lâu dài có thể đồng nghĩa với nguy cơ rơi vào tình trạng nhàm chán. Vậy, phải làm gì để phòng chống ly hôn xám?
Chuyện ngày mai cứ để sau tết tính, còn bây giờ chị không muốn làm hỏng tết chỉ vì một người đàn ông không đáng.
Tục “trọng nam khinh nữ” từ xưa hầu như không ảnh hưởng gì đến gia đình tôi, nên con gái cả trong nhà là vị trí khá quyền lực.
Ở chung cư của tôi có chuyện các con chuyền tay nhau phim X và làm theo. Tôi rất lo lắng...
Quây quần cùng mẹ được mấy ngày tết, hôm nay, chị phải trở lại Mỹ. Mẹ già không thể ra sân bay tiễn, nhìn chị đi nước mắt lưng tròng.
Theo triết lý của Jeff Bezos - nhà sáng lập kiêm chủ tịch Amazon, rằng thà để con bị đứt tay còn hơn không biết con dao như thế nào.
Tết năm nào, ông Bùi Huy Khuê cũng trồng một vườn rau sạch và chăm chút khoảng sân nhà rực rỡ sắc hoa.
Như mới hôm qua, từ thành phố vượt hơn trăm cây số về nhà ăn tết thì giờ đây, Thơ lại lỉnh kỉnh quà quê mang đi...