Nhà thiết kế Marc Jacob tự đăng ảnh... mông trần

01/07/2015 - 17:59

PNO - PN - Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Marc Jacobs mới đây vô tình chia sẻ một bức ảnh mông trần cho 198.000 người theo dõi trên Instagram. Sự cố này là một lời nhắc nhở cho những người sử dụng các trang mạng xã hội phải xem kỹ...

edf40wrjww2tblPage:Content

Nhà thiết kế 52 tuổi đã lỡ tay đăng tải một bức ảnh “tự sướng” khá nhạy cảm trên Instagram vào đêm 29/6 và ngay lập tức cả thế giới đổ dồn sự chú ý vào bức ảnh này. Mặc dù Jacobs đã nhanh chóng xóa bức ảnh, nhưng một người hâm mộ đã kịp lưu lại.

Nha thiet ke Marc Jacob tu dang anh... mong tran

Nha thiet ke Marc Jacob tu dang anh... mong tran

Bức ảnh không lộ mặt, song các fan đã kịp nhận ra chiếc nhẫn vàng và hình xăm không lẫn vào đâu trên cánh tay của nhà tạo mốt.

Trong đêm 29/6, Marc cũng chia sẻ một bức ảnh mới chụp người mẫu Sofia Coppola trong bộ sưu tập thu đông 2015 của ông. Nhà tạo mẫu chắc chắn sẽ nhận được những lời an ủi từ phía người hâm mộ bởi ông không phải là người đầu tiên và chắc chắn cũng không phải là người cuối cùng gặp phải “sự cố” như thế này.

Năm 2012, nữ diễn viên Newsroom - Allison Pill và ngôi sao 90210 - AnnaLynne McCord cũng vô tình chia sẻ những hình ảnh ngực trần trên Twitter. Hai năm sau, sự cố này tiếp tục lặp lại với ngôi sao truyền hình thực tế Vicki Gunvalson trên Instagram.

NHI TRẦN
(Theo Daily Mail)

 
TIN MỚI