Người sói Hugh Jackman trở lại, Brad Pitt chống zombie

03/04/2013 - 19:20

PNO - Sau thời gian chìm đắm với các vai diễn hàn lâm trong nhiều bộ phim chuyên chinh chiến giải thưởng, hai người đàn ông hấp dẫn của Hollywood "xả stress" bằng... bom tấn hành động.

Nguoi soi Hugh Jackman tro lai, Brad Pitt chong zombie

Trút bỏ vẻ khắc khổ của Jean Valjean (Những người khốn khổ - Les Miserable, bộ phim rất thành công với bốn giải tại Oscar 85), Hugh Jackman trở lại với cơ bắp và vẻ gai góc chết người của chàng Người sói - nhân vật rất được yêu thích từ X-men, trong phần phim mới nhất The Wolverine. Lần này, Người sói Logan lưu lạc tới Nhật Bản - một đất nước xa lạ hoàn toàn với anh. Tại đây, anh phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm có thể phá hủy mình từ bên trong. Không chỉ chiến đấu với các samurai tinh thần thép, các ninja với phi tiêu liên hoàn cực kỳ nguy hiểm, Wolverine còn phải đấu tranh với nội tâm của bản thân. Phim sẽ phát hành vào 2/8 năm nay.

Nguoi soi Hugh Jackman tro lai, Brad Pitt chong zombie

Brad Pitt vẫn quyến rũ trong World war Z

Sau 6 năm chỉ toàn đóng những phim tâm lý có chiều sâu, Brad Pitt lần này trở thành Gerry Lane - một nhân viên Liên hợp quốc tìm cách chống lại loại virus biến con người thành thây ma sống trong World war Z. Khởi quay từ mùa hè năm 2007 ở Malta với kinh phí lớn, dự kiến ra mắt 21/6/2013, bộ phim nhanh chóng được các fan hâm mộ siêu phẩm ly kỳ đưa vào danh sách "phải xem". Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Max Brooks, mô tả một thế giới đến hồi diệt vong khi loài người phải dẫm đạp lên nhau để tồn tại. Các cảnh dẫm đạp theo nghĩa đen, thây ma kéo rơi trực thăng... trong trailer phim gây kinh hoàng thực sự. Trailer World war Z đến nay đã đạt 20 triệu lượt xem trên Youtube.

Chưa biết Hugh Jackman hay Brad Pitt sẽ trở thành "ông vua" của mùa phim hè, song sự trở lại của họ với dòng phim giải trí luôn đáng mong chờ.

ÁI NGUYÊN
 

 
TIN MỚI
 • ‘Đám cưới chuột’: Chuyện xưa nói chuyện nay

  ‘Đám cưới chuột’: Chuyện xưa nói chuyện nay

  26-01-2020 17:42

  "Đám cưới chuột" không chỉ là nét đẹp của màu sắc, hình khối... mà còn có ý nghĩa bởi thông điệp về thời cuộc chưa bao giờ cũ.

 • Khói sông sinh khúc thần sầu

  Khói sông sinh khúc thần sầu

  25-01-2020 14:36

  Những ký ức của NSND Bạch Tuyết về các tài danh sân khấu một thời: nghệ sĩ Hùng Cường, Tấn Tài, NSND Thanh Tuấn vẫn vẹn nguyên sau bao năm...

 • Mê gạo mê cơm

  Mê gạo mê cơm

  25-01-2020 14:21

  Cơm nắm, thời tôi, được xem như một phát minh thời đại, ở cái thuở chưa có tủ lạnh, nồi cơm điện.

 • Ai sẽ thắng và nên thắng tượng vàng Grammy?

  Ai sẽ thắng và nên thắng tượng vàng Grammy?

  25-01-2020 10:55

  Càng về chặng cuối, những dự đoán tượng vàng Grammy càng gay cấn vì giữa tâm bão gian lận phiếu bầu, mọi bất ngờ đều có thể xảy ra.

 • Chuyện chưa kể về những tài danh sân khấu một thời

  Chuyện chưa kể về những tài danh sân khấu một thời 

  25-01-2020 10:25

  NSND Bạch Tuyết kể chuyện đời, chuyện nghề và những kỷ niệm đặc biệt của bà với các nghê sĩ: Hùng Cường, Tấn Tài, NSND Thanh Tuấn.

 • Mùi Tết

  Mùi Tết

  25-01-2020 07:30

  Xa nguồn, hương cỏ đã phai. Tết, mỗi thời mỗi khác nhưng hề chi, có mùi hương, giá trị vẫn còn trong tâm tưởng.