Mỹ: Phát hiện hơn 30 thi hài đang phân hủy trong nhà tang lễ ở bang Indiana

04/07/2022 - 10:20

PNO - Cảnh sát bang Indiana (Mỹ) đang tiến hành một cuộc điều tra, sau khi phát hiện hơn 30 thi thể, trong đó một số đang bị phân hủy, bên trong một nhà tang lễ tại miền Nam của bang này.

Sau khi nhận được tin báo từ văn phòng điều tra quận, cảnh sát ở vùng ngoại ô Louisville của thành phố Jeffersonville đã đến Trung tâm Gia đình và Nhà tang lễ Lankford vào tối ngày 1/7 (giờ địa phương) và tìm thấy 31 thi thể, trong đó có một số thi thể “đang trong giai đoạn phân hủy nặng”, thiếu tá Isaac Parker cho biết.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc
Cảnh sát phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc

Ông Parker nói thêm, văn phòng điều tra quận đã báo cáo có một mùi hôi nồng nặc phát ra từ tòa nhà. Bên trong, các sĩ quan mặc đồ bảo vệ chống chất độc hại đã tìm thấy nhiều thi thể ở những nơi khác nhau xung quanh tòa nhà.

“Một số thi thể đã được để ở nhà tang lễ từ tháng Ba. Cảnh sát cũng tìm thấy hài cốt hỏa táng của 16 người. Đó là một bầu không khí rất khó chịu. Các điều kiện ở đây đều không tốt’, ông Parker cho biết.

Chủ nhân của nhà tang lễ đã trao đổi thông tin với cảnh sát từ ngày 1/7, nhưng chưa đưa ra phản hồi khi được hãng tin AP yêu cầu vào ngày 2/7.

Hiện, các thi hài đã được đưa đến Văn phòng Điều tra quận Clark để xác định danh tính, và cảnh sát yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên hệ với văn phòng điều tra.

Một phụ nữ có tên Tara Owen, người đã đưa thi thể của anh trai mình đến nhà tang lễ để hỏa táng sau khi anh qua đời vào tháng Tư, nói với kênh truyền tình WHAS-TV rằng cô vẫn đang chờ lấy hài cốt của anh mình.

Owen cho biết khi cô liên hệ với giám đốc nhà tang lễ, anh ta đã trả lời rằng anh ta “đang bận giải quyết rất nhiều việc vào lúc này”.

Nhất Nguyên (theo CBS News)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI