Không phát hiện vụ giả nhân viên y tế vào nhà test COVID-19 để gây mê chiếm đoạt tài sản

23/10/2021 - 11:46

PNO - Qua rà soát, Công an TPHCM không phát hiện vụ đối tượng giả mạo nhân viên y tế vào nhà test COVID-19 để gây mê chiếm đoạt tài sản.

Ngày 23/10, Công an TPHCM cho biết, qua xác minh về việc mạng xã hội phản ánh đối tượng giả mạo nhân viên y tế vào nhà test COVID-19 để gây mê chiếm đoạt tài sản thì đơn vị không phát hiện vụ việc như trên.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền thông tin vào buổi tối, tại một gia đình ở đường Cách Mạng Tháng Tám, TPHCM có 3 người mặc đồ bảo hộ y tế đến yêu cầu test nhanh COVID-19 (do nghi ngờ có người trong gia đình dương tính với COVID-19). Sau đó, đối tượng sử dụng que thử chuốc thuốc mê người trong gia đình và chiếm đoạt tài sản.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội

Ngay sau khi nắm được thông tin, Ban giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và công an các quận, huyện… khẩn trương rà soát, xác minh. Qua đó, không phát hiện vụ việc như trên xảy ra tại địa bàn TPHCM.

Thời gian qua, lợi dụng tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều đối tượng xấu đã thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Công an TPHCM đề nghị người dân chú ý, nêu cao tinh thần cảnh giác; đồng thời, không lan truyền tin đồn không có căn cứ, sai sự thật gây hoang mang dư luận.

Thiên Thu

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI