Kathy Uyên làm 'bà chằn'

07/10/2014 - 14:11

PNO - PNO - Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh Diều Vàng 2013 Kathy Uyên sẽ vào vai nữ chính cực kỳ dữ dằn trong Chuyện ba cô nàng.

edf40wrjww2tblPage:Content

Kathy Uyen lam 'ba chan'

Tạo hình của Kathy Uyên trong Chuyện ba cô nàng

Kathy Uyen lam 'ba chan'

Chia sẻ về nhân vật, cô cho biết: " Kathy đã chờ đợi nhân vật này từ lâu, một vai diễn càng khác với con người của mình càng tốt. Kathy cũng không ngại đóng vai xấu xí, tính tình dữ dằn hoặc hài hước. Mỹ là một cô gái với tính tình mạnh mẽ, thông minh và hành động dứt khoát. Đây là nhân tố chính dẫn dắt cả nhóm Ba Cô Nàng trải qua bao cuộc phiêu lưu thập tử nhất sinh tại vùng đất Cù lao Chàm,Hội An.".

Đây là lần thứ tư Kathy Uyên tham gia đóng phim điện ảnh Việt Nam, nhưng là phim Hài Tết đầu tiên, mà lại là vai cực kì dữ dằn. Vào vai Mỹ, đối với cô tưởng dễ dàng vì Mỹ đi du học từ nhỏ, có suy nghĩ và cách sống phóng khoáng - khá phù hợp với tinh thần của cô diễn viên Việt kiều. Nhưng lại khó diễn ra chất mà không "cương" quá lố khi nhân vật có cá tính mạnh, thích phiêu lưu mạo hiểm và "động chân động tay". thay lời nói.

Kathy Uyen lam 'ba chan'

Những cảnh quay hài hước

Kathy Uyen lam 'ba chan'

Theo học ngành phim ảnh tại Đại học UC Irvine (California, Mỹ), Kathy Uyên đã tham gia phim truyền hình(How I met your mother) cũng như điện ảnh tại Hollywood. Ngoài diễn xuất, cô từng là MC duyên dáng của chương trình Vietnamese American Xposure (VAX), chuyên phỏng vấn những người Việt thành đạt ở Mỹ. Nhưng sau nhiều năm ở Hollywood cô nhận ra một điều: muốn được chú ý ở Hollywood trước tiên cần phải tạo dựng tên tuổi ở quê nhà và Việt Nam chính là nơi sẽ cho cô nhiều cơ hội.

Chuyện tình xa xứ, bộ phim chào sân nhà của đạo diễn ăn khách Victor Vũ cũng là lần chào sân của Kathy Uyên trong nước. Tiếp sau đó, vai chính trong hai bộ phim doanh thu cao Để mai tính (Charlie Nguyễn) và Âm mưu giày gót nhọn (Hàm Trần) đã khẳng định tài năng của Kathy. Đặc biệt, vai cô nàng đi bắt ghen trong Âm mưu giày gót nhọn đã mang về cho cô giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Cánh Diều Vàng 2013.

Hiện tại, tác phẩm hài hành trình Chuyện Ba Cô Nàng đang quay những khung hình cuối cùng tại Hội An. Phim dự kiến công chiếu vào dịp Tết 2015.

LAM KHÁNH

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI