J&T Express tri ân khách hàng cuối năm với nhiều quà tặng hấp dẫn qua chương trình Red Tuesday

06/12/2021 - 16:30

PNO - Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp tổ chức những chương trình khuyến mại, kích cầu mua sắm và tri ân khách hàng nhờ sức mua tăng. Nắm bắt cơ hội này, mới đây J&T Express đã tiếp tục thực hiện chương trình siêu khuyến mãi Red Tuesday với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Ngày 1/12 mới đây, Bộ Công thương đã phát động “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021”. Các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề kinh tế của Việt Nam có thể chủ động xây dựng và thực hiện những chương trình khuyến mại với nội dung, hình thức đa dạng, hấp dẫn, trong đó doanh nghiệp được khuyến mại lên đến 100%. 

Hưởng ứng sự phát động này, chuyển phát nhanh J&T Express đã triển khai chương trình khuyến mại Red Tuesday trong tháng 12. Chương trình nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng J&T Express trong năm qua, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát với nhiều diễn biến phức tạp. Để phù hợp với từng khu vực và đặc điểm kinh doanh của khách hàng, chương trình Red Tuesday được triển khai áp dụng linh hoạt trên các bưu cục toàn quốc nhằm hỗ trợ tốt nhất các đối tác kinh doanh của J&T Express. 

Cụ thể, bưu cục có thể chọn bất kỳ ngày thứ Ba trong tháng 12 để triển khai chương trình khuyến mại, hỗ trợ người dùng với các hình thức đa dạng. Bên cạnh đó, để hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021” của Bộ Công thương, một số khu vực như Hà Nội, Cần Thơ, Thái Nguyên... đã nhân đôi ưu đãi, thay vì chỉ tổ chức trong ngày thứ Ba còn tăng thời gian triển khai từ ngày 1/12 đến hết ngày 31/12Các chương trình hỗ trợ đa dạng tiêu biểu như hoàn tiền theo đơn hàng cao nhất lên tới 11 triệu đồng, chiết khấu theo sản lượng đơn hàng trong tháng cao nhất lên đến 50 triệu đồng. Tại một số khu vực, J&T Express còn có chương trình giao hàng đồng giá toàn quốc và chính sách giảm cước phí vận chuyển. 

Để phù hợp với đặc thù kinh doanh của khách hàng và từng khu vực, mức thưởng sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng địa phương, chi nhánh và đối tượng khách hàng. Nhiều phần quà có giá trị cho chuỗi ngày siêu khuyến mại này có thể kể đến như iPhone 13 Promax, đồng hồ Apple Watch. 

Với những chính sách đồng hành trong dịp cuối năm này, J&T Express mong muốn đây sẽ là cơ hội để các chủ shop kinh doanh online tiết kiệm chi phí, dễ dàng nhận được nhiều phần quà giá trị khi gửi hàng cùng J&T Express. 

“Red Tuesday" là chuỗi chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng, diễn ra vào ngày thứ Ba trong tuần. Trong tháng 12 này, chương trình ưu đãi Red Tuesday được triển khai thay cho lời tri ân cuối năm mà J&T Express muốn gửi đến khách hàng. 

Bích Hà

Nguồn: J&T Express

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI