Gia Lai: Xe tải lao xuống vực làm 6 người chết, 3 người bị thương

09/02/2022 - 08:44

PNO - Theo báo cáo nhanh của Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai, vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 1g sáng nay, 9/2.

 

Nơi xảy ra tai nạn là đường liên xã Đak Sơmei - Hà Đông thuộc địa phận làng Bokrei, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa, Gia Lai. Xe tải chở sắn (mì) có 9 người ngồi trên cabin chạy theo hướng từ xã Hà Đông ra quốc lộ 19D bị lao xuống vực làm 6 người tử vong tại chỗ và 3 người bị thương. 

Xe do tài xế H.Đ.N, trú phường Chi Lăng, TP. Pleiku điều khiển.

Lãnh đạo huyện Đak Đoa cho biết hiện lực lượng cứu hộ đã đưa các thi thể ra khỏi hiện trường và đưa nạn nhân bị thương đi cấp cứu. Sau khi cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi, các nạn nhân đã được người thân nhận dạng và được phép đưa thi thể về nhà để an táng.

Về tình trạng 3 người bị thương, 2 người đa chấn thương nhưng không đến mức nguy kịch, 1 người bị xây xát nhẹ hiện đã được đưa về nhà. 

Phó thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia - phân công ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia - vào Gia Lai để kiểm tra hiện trường, phối hợp cùng lãnh đạo địa phương chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn; thay mặt Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải thăm viếng, chia buồn, động viên gia đình nạn nhân không may qua đời và thăm hỏi, động viên những nạn nhân bị thương trong vụ việc.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai điều tra.

An Sinh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI