Bắt đối tượng dùng dao sát hại vợ, tấn công cha mẹ vợ trọng thương

03/03/2023 - 16:11

PNO - Phát sinh mâu thuẫn, Hà Đình Hạ đã dùng dao sát hại vợ và tấn công khiến cha mẹ vợ trọng thương.

 

Người dân tập trung theo dõi diễn biến vụ án mạng.
Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21g ngày 2/3, Hà Đình Hạ (sinh năm 1982, trú tại thôn 6, xã Lại Xuân, Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã đến nhà cha mẹ vợ là ông Vũ Văn H. (sinh năm 1962) và bà Phạm Thị Đ. (sinh năm 1961, trú tại thôn Đồng Hải, xã An Hưng, An Dương, Hải Phòng).

Tại đây, phát sinh mâu thuẫn nên Hạ đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ là chị Vũ Thị H. (sinh năm 1990). Không dừng ở đó, Hạ còn dùng dao tấn công cha mẹ vợ.

Hậu quả, chị H. bị thương tích nặng và tử vong, ông H. và bà Đ. cũng bị thương tích và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp.

Theo chính quyền địa phương, chị H. và Hạ kết hôn từ năm 2019 và có 1 người con chung nhưng cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên đã ly thân. Chị H. cùng con gái về sống chung với cha mẹ ruột được hơn 1 năm thì xảy ra sự việc.

UBND xã An Hưng đã chỉ đạo Công an xã An Hưng báo cáo về Công an huyện An Dương, tổ chức truy bắt đối tượng. Đến 24g cùng ngày, cơ quan công an đã bắt giữ thành công Hạ khi tên này đang lẩn trốn tại khu vực gần hiện trường.

Sau khi tiến hành các thủ tục pháp lý, thi thể của chị H. đã được bàn giao cho gia đình tổ chức tang lễ. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Dương Khang

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI