Đột kích nhà hàng District K, nhiều nam thanh nữ tú phê ma túy ngày đầu năm

07/01/2022 - 15:24

PNO - Ập vào nhà hàng District K ở quận 1, cảnh sát phát hiện nhiều nam thanh nữ tú, phê ma túy nên đưa về trụ sở.

 

Nhiều người phê ma túy trong nhà hàng.
Nhiều người phê ma túy trong nhà hàng

Ngày 7/1, Công an quận 1, TPHCM đã lập hồ sơ, xử lý nhóm nam nữ phê ma túy trong nhà hàng District K trên đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành.

Theo đó, khoảng 0g 1/1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cùng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an phường Bến Thành ập vào nhà hàng trên.

Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng đang hoạt động có khoảng 300 khách. Qua sàng lọc, tổ công tác đã mời 49 người có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy tổng hợp (29 nam, 20 nữ) về trụ sở Công an quận 1 để làm việc.

Qua test nhanh, 9/49 người dương tính với chất ma túy tổng hợp (8 nam, 1 nữ), trong đó có 1 người chỉnh nhạc (DJ) của nhà hàng.

Làm việc với Công an, 9 người đều khai sử dụng ma túy tổng hợp (thuốc lắc và ma túy khay) trong nhà hàng. Những người này sau đó đã được bàn giao cho Công an phường Bến Thành để điều tra, làm rõ.

Ngoài ra, Cơ quan chức năng quận 1 đã lập biên bản vi phạm hành chính với nhà hàng với các hành vi không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và tổ chức các hình thức vui chơi giải trí ngoài khoảng thời gian từ 8 giờ đến 24 giờ mỗi ngày.

Minh Mẫn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI