Cụ bà 70 tuổi “luyện” phim siêu anh hùng để trò chuyện với cháu

26/11/2022 - 06:38

PNO - Một người bà đã cẩn thận ghi lại tình tiết của 30 tập phim siêu anh hùng Marvel cũng như mối liên hệ giữa các nhân vật với mục đích gần gũi hơn với các cháu của mình.

 

Bà Cheryl Skiados đã cẩn thận ghi lại tình tiết  của 30 tập phim siêu anh hùng Marvel để có đề tài  trò chuyện với các cháu của mình - ẢNH: GNN
Bà Cheryl Skiados đã cẩn thận ghi lại tình tiết của 30 tập phim siêu anh hùng Marvel để có đề tài trò chuyện với các cháu của mình - Ảnh: GNN

Bà Cheryl Skiados (hơn 70 tuổi) có 13 đứa cháu từ 6-22 tuổi. Các cháu của bà đều hâm mộ cuồng nhiệt các bộ phim siêu anh hùng Marvel. Thay vì cho rằng sở thích của các cháu là vô bổ, bà Skiados lại muốn hiểu hơn về đam mê ấy. Do đó, bà đã tìm hiểu về Marvel và biệt đội siêu anh hùng.

“Cháu mới chuyển đến sống cùng ông bà. Thật tuyệt khi bà của cháu đã xem tất cả các bộ phim của Marvel. Bà xem chúng theo thứ tự xuất hiện và bà hỏi cháu có muốn xem 1 phim cùng bà không, tất nhiên là cháu nói “có” - Jackson - cháu trai của bà Skiados - cho biết.

“Cháu nghĩ việc bà đang làm cho thấy bà rất quan tâm đến chúng cháu. Bà chịu khó ngồi hàng giờ liền xem phim siêu anh hùng và ghi chép cẩn thận, chỉ để có thêm đề tài nói chuyện với chúng cháu” - Jackson nói thêm. 

Tú Quyên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI