Công an mời người hành hung bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia định lên làm việc

29/07/2022 - 16:11

PNO - Chiều 29/7, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) đang mời người nhà bệnh nhi có hành vi hành hung bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân Gia định lên làm việc.

Trước đó, khoảng 21g ngày 27/7, một bé gái 10 tuổi bị hóc xương được đưa đến Khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhân dân Gia định. Sau khi thăm khám, bác sĩ ghi nhận sinh hiệu bình thường, trẻ hoàn toàn không khó thở, có triệu chứng nuốt vướng và đau. Bác sĩ trực cho trẻ ngồi chờ và liên hệ bác sĩ tai mũi họng để nội soi gắp xương cho bé.

hành vi hành hung nhân viên y tế vừa xảy ra tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Người nhà bệnh nhân nhi hành hung nhân viên y tế vừa xảy ra tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Trong lúc cháu bé ngoan ngoãn ngồi yên thì đột nhiên một người tự xưng là bố của bé gái đi vào Khoa Cấp cứu la hét không đồng ý chờ đợi, mặc dù bác sĩ trực giải thích nhưng người này không chấp nhận, muốn chuyển viện khẩn đến bệnh viện nào có làm nội soi ngay lập tức được.

Trước tình hình này, bác sĩ trực đã cố gắng giải thích nhưng không tạo được sự an tâm cho người bố, bất ngờ người bố bệnh nhi xông vào hành hung, đẩy bác sĩ vào tường, bóp cổ và quay clip, ngay sau đó bảo vệ bệnh viện đã kịp thời có mặt và ngăn chặn hành vi hành hung bác sĩ.

Sở Y tế TPHCM lên án mạnh mẽ hành vi hành hung nhân viên y tế vừa xảy ra tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định vào tối ngày 27/7.

G.T

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI