Clip: Cặp đôi người Ukraina phá khóa sau 123 ngày còng tay nhau để thể hiện tình yêu

19/06/2021 - 16:15

PNO - Sau 123 ngày sống cùng nhau như hình với bóng nhờ chiếc còng khóa chặt trên tay, cặp đôi người Ukraina đã quyết định phá khóa "vì không thể chịu đựng được nhau".

Sau 123 ngày khóa tay nhau để chứng minh cho tình yêu không thể chia lìa của mình, mới đây, một cặp đôi người Ukraina đã quyết định phá còng với sự trợ giúp của một người công nhân cùng chiếc kìm cắt kim loại cỡ lớn.

Họ làm vậy để giải thoát cho nhau vì không thể chịu nổi “những sự thật phũ phàng” mà mỗi bên khám phá được từ đối phương.

Sau 123 ngày bên nhau cùng chiếc còng trên tay, cặp đôi này đã quyết định phá còng để giải thoát cho nhau - Ảnh: Gleb Garanich /Reuters
Sau 123 ngày bên nhau cùng chiếc còng trên tay, cặp đôi này đã quyết định phá còng để giải thoát cho nhau - Ảnh: Gleb Garanich/Reuters

Trước đó, Alexandr Kudlay và Viktoria Pustovitova đến từ thành phố Kharkiv đã làm một việc “điên rồ một cách lãng mạn” trong ngày Valentine bằng cách tự khóa tay nhau bằng một chiếc còng và vứt chìa xuống sông.

Cả hai sử dụng phương pháp “độc lạ” này như là cách cuối cùng nhằm hàn gắn tình yêu sau quá nhiều những cuộc cãi vã, làm lành, chia tay, rồi tha thứ và quay lại với nhau.

Họ cùng nhau đi dạo, đi siêu thị - Ảnh: O,C/Reuters
Họ cùng nhau đi dạo, đi siêu thị - Ảnh: O.C/Reuters

Kể từ đó, họ bắt đầu chuỗi ngày sống chung và cùng nhau làm mọi thứ, từ đi siêu thị mua đồ ăn, đi cà phê, dạo phố, hay thậm chí cả khi… dùng chung nhà vệ sinh.

Và để tạo áp lực cho bản thân, họ đồng ý quay lại các cảnh sinh hoạt của mình và chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội thu hút hàng chục ngàn người theo dõi.

Cả hai đã có những giây phút đầy lãng mạn bên nhau - Ảnh: Gleb Garanich/Reuters
Cả hai đã có những giây phút đầy lãng mạn bên nhau - Ảnh: Gleb Garanich/Reuters

Cô Pustovitova, là người nảy ra ý tưởng lạ lùng này, nói trong nước mắt về cái kết không có hậu mà hai người đang gặp phải.

“Tôi nghĩ rằng, đây là một bài học hữu ích cho tất cả các cặp đôi để không phải lặp lại sai lầm trong tình yêu như hai chúng tôi bây giờ”.

Cùng nhau làm việc nhà - Ảnh: Gleb Garanich/Reuters
Cùng nhau làm việc nhà - Ảnh: Gleb Garanich/Reuters

Theo cô Pustovitova, vấn đề nghiêm trọng nhất chính là cả hai đã không thể có được một không gian riêng tư cho mỗi người khi họ quyết định còng tay và sống chung cùng nhau.

“Chúng tôi đã ở bên cạnh nhau suốt cả ngày. Dần dần anh ấy có vẻ như không còn quan tâm đến tôi nữa bởi cả hai hầu như không còn gì là bí mật trong mắt nhau”, cô gái 29 tuổi kể.

“Thậm chí anh ấy còn không thèm nói câu: Anh nhớ em như trước đây nữa”.

Cùng nhau chia sẻ mọi thói quen, sở thích - Ảnh: Gleb Garanich/Reuters
Cùng nhau chia sẻ mọi thói quen, sở thích - Ảnh: Gleb Garanich/Reuters

Còn anh Kudlay thì cho rằng, nhờ thời gian gắn chặt với nhau bằng chiếc còng mà anh nhận ra cả hai “không cùng chung nhịp đập của con tim”.

“Thậm chí chúng tôi còn hoàn toàn mâu thuẫn và đối nghịch nhau trong nhiều khía cạnh”, người đàn ông 33 tuổi làm nghề kinh doanh thú nhận.

Tưởng như tình yêu của họ sẽ càng bền chặt hơn. Thế nhưng, cuối cùng họ đã quyết định giải phóng cho nhau - Ảnh: Gleb Garanich/Reuters
Tưởng như tình yêu của họ sẽ càng bền chặt hơn. Thế nhưng, cuối cùng họ đã quyết định "giải phóng" cho nhau - Ảnh: Gleb Garanich/Reuters

Tuy nhiên, cuối cùng họ vẫn có được một điểm chung, đó là quyết định bán đấu giá “chiếc còng tan vỡ” này và số tiền thu được sẽ chuyển cho một cơ sở từ thiện.

Cuối cùng, cặp đôi này đã quyết định phá khóa để giải thoát cho nhau - Clip: Guardian

 Nguyễn Thuận (theo Guardian)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI