Chồng chỉ hứng với 'eo bánh mì'

13/10/2017 - 18:30

PNO - Tôi tự hào có thân hình chuẩn, không chỗ nào chê. Nhưng bất ngờ là ông xã tôi thú nhận, anh chỉ có “hứng” với phụ nữ… béo, càng béo càng tốt!

Tôi tự hào có thân hình chuẩn, không chỗ nào chê. Nhưng bất ngờ là ông xã tôi thú nhận, anh chỉ có “hứng” với phụ nữ… béo, càng béo càng tốt! Chồng tôi có vấn đề chăng? Tôi phải làm sao với đòi hỏi khác thường này?

 Th.Khê (TP.HCM)

Rất khó giải thích vì sao một số đấng mày râu trơ trơ với “thắt đáy lưng ong” nhưng lại cực kỳ nóng máy với một “chiếc eo bánh mỳ”. Không lý giải được nên cũng khó phán xét. Chỉ nên nhìn nhận đây là một thiểu số tách khỏi đám đông, không rối dây, chạm điện.

Chong chi hung voi 'eo banh mi'
Ảnh minh họa

Điểm sáng là đa phần sự hào hứng mà những người đàn ông này cần là sự no tròn của da thịt chứ không phải trọng lượng. Nghĩa là các bà, các cô không cần tăng cân vô tội vạ, chỉ sao cho những đường cong vun đầy một chút là được. Việc này hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách tập luyện. Điểm lợi nữa là có thể dừng lại ngay khi định được hạn mức đủ làm ông xã hài lòng. Hiển nhiên phải chung chăn với ông chồng có “gu” lạ không phụ nữ nào không ngơ ngác, nhất là những quý bà, quý cô diễm phúc được trời ban đường cong nghiêng nước nghiêng thành, hoặc đổ mồ hôi sôi nước mắt trong phòng gym mới có. Những chị em này phải đối mặt với hai lựa chọn: chiều chồng thì phải hy sinh dáng chuẩn, bỏ qua thì hạnh phúc vợ chồng có nguy cơ rạn nứt.

Suy đi tính lại, nhượng bộ là khả dĩ. Không khó “đầu tư” một thân hình no tròn, chỉ cần một tháng thả cửa với đồ ngọt, đồ béo là vòng này, vòng nọ sẽ màu mỡ hẳn ra. Cái khó là chị em có tiêu hóa ổn thỏa với cú giật lùi thẩm mỹ bắt buộc này (không có chuẩn tuyệt đối nào bảo béo là xấu), kéo theo không ít hệ lụy sức khỏe và tình dục khi cưỡng ép tăng cân cấp tốc.   

Đôi khi sự tình dễ thở hơn nhiều, chẳng hạn dáng chuẩn theo quan điểm của nhiều quý bà, quý cô lại nghiêng về xì-tai mảnh mai thái quá, trong mắt ông chồng là gầy trơ xương, nên cái gọi là “hứng khởi với phụ nữ béo” của ông thực ra là nhu cầu về một thân hình có da có thịt một chút mà thôi. Với cửa mở này thì chị em hoàn toàn có thể lên công về thủ, vừa chiều chồng vừa không tàn phá quá nhiều những đường cong của mình. Từ đây có thể xuất hiện thêm kịch bản: đòi hỏi của ông thật ra chỉ là chiêu giương đông kích tây, lấy tình dục ép bà vợ “da bọc xương” vì sợ mập phải chịu khó ăn uống, bồi dưỡng.

Nếu đúng lang quân  có “gene” tình dục ngược đám đông thì bạn có nhiều việc phải làm, phải bỏ không ít tâm sức mới có thể vượt qua khúc mắc nhỏ này. Trường hợp đòi hỏi của ông xã không có điểm dừng, như bạn nói “càng béo càng tốt”, thì không lẽ bạn phải béo trục béo tròn mãi? Lúc này có thể cả hai phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia tâm lý thì chuyện mới có cơ hội giải quyết. 

BS Đỗ Minh Tuấn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI
  • Me keo nhung nhớ

    Me keo nhung nhớ

    23-06-2026 06:00

    Đám me keo dân dã ấy gắn liền với những mùa hè tuổi thơ của chúng tôi, bên cạnh bụi xương rồng, nhành trứng cá...

  • Những người đàn bà góa

    Những người đàn bà góa

    22-06-2026 18:15

    Họ ngồi dưới mái hiên nhắc chuyện xưa. Nhìn các bà dì ngồi bên nhau, ít ai biết phía sau những tiếng cười bình dị ấy là cả một đời dâu bể.

  • Tôi “lãi” gì sau 20 năm hôn nhân

    Tôi “lãi” gì sau 20 năm hôn nhân

    22-06-2026 06:00

    Cầm trên tay tờ quyết định ly hôn, ngồi nhìn lại 20 năm hôn nhân, tôi thấy được nhiều hơn mất.

  • Đàn ông đi họp lớp

    Đàn ông đi họp lớp

    21-06-2026 19:30

    Không phải mọi rung động đều đáng để đi tiếp hoặc cần một cái kết.

  • Mệt thì về nhà với ba

    Mệt thì về nhà với ba

    21-06-2026 19:00

    Từ vòng tay cha, con cái bước ra đời luôn vững vàng, mặc bao chông gai

  • Một tách Viagra đen trước giờ G?

    Một tách Viagra đen trước giờ G?

    21-06-2026 16:12

    Thời gian đầu cà phê có thể làm vui lòng ông và có thể cả bà, nhưng nó chỉ "ồn ào" ban đầu, chứ không phải kết quả của thực lực.

  • Con có cần ra tòa cùng khi cha mẹ ly hôn?

    Con có cần ra tòa cùng khi cha mẹ ly hôn?

    21-06-2026 06:00

    Tôi ám ảnh và xót xa khi nghĩ đến cảnh con mình phải đứng trước tòa. Nên đó cũng là một lý do tôi lần lữa mãi việc ly hôn

  • Ai biết đâu là lần cuối

    Ai biết đâu là lần cuối

    20-06-2026 13:50

    Suy cho cùng, điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời không phải chúng ta giữ lại được bao nhiêu mà là đã cảm nhận được gì trong những năm tháng ấy.

  • Phụ nữ sau tuổi 40 bắt đầu sống khác

    Phụ nữ sau tuổi 40 bắt đầu sống khác

    20-06-2026 06:00

    Trong những chuyến đi của phụ nữ ngoài 40 tuổi, hội bạn thân ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đôi khi còn nhiều hơn cả những chuyến du lịch cùng gia đình…

  • Chiếc bẫy tình thân

    Chiếc bẫy tình thân

    19-06-2026 06:00

    Ba má tôi đã tính kỹ đến thế mà cuối đời vẫn trắng tay vì cái bẫy tình thân con mình giăng ra.

  • Tôi ân hận vì đã quá chiều con

    Tôi ân hận vì đã quá chiều con

    18-06-2026 19:00

    Vì tâm lý bù đắp của tôi, con gái tôi 20 tuổi vẫn chờ mẹ lo cho từng bữa cơm. Tôi ân hận và bế tắc.

  • Tết Đoan ngọ, ăn cơm rượu nhớ chuyện xưa

    Tết Đoan ngọ, ăn cơm rượu nhớ chuyện xưa

    18-06-2026 17:28

    Tết Đoan ngọ, má đi chợ về bày ra chùm vải thiều, mấy chục bánh ú nước tro và hộp cơm rượu. Tôi chợt nhớ da diết những ngày nội còn sống

  • Có mẹ, con có mùa hè

    Có mẹ, con có mùa hè

    18-06-2026 06:00

    Không ngờ, ở độ tuổi U50, cô lại có những ngày nghỉ hè đúng nghĩa: nghỉ ngơi, thư giãn, đi khắp nới, làm những việc mình thích...

  • Tuổi già ngẩng cao đầu nhờ có của để dành

    Tuổi già ngẩng cao đầu nhờ có của để dành

    17-06-2026 17:37

    “Cái nào cho con thì cho, cái nào để dưỡng già thì để. Phụ thuộc hoàn toàn vào con thì dở lắm, mẹ con mất vui”.

  • Có chồng mà như không

    Có chồng mà như không

    17-06-2026 06:00

    Người chồng không rượu chè, không cờ bạc... tưởng chừng là điều tốt nhưng lại quá 'nghiện' công việc và vô tâm khiến cuộc hôn nhân trở nên lạnh nhạt.

  • Những lớp học cắt may ngày ấy…

    Những lớp học cắt may ngày ấy…

    16-06-2026 19:30

    Với những người phụ nữ ấy, thành công nhất là may được bộ áo dài cưới cho chính mình...

  • Tự lo cho mình chính là thương con

    Tự lo cho mình chính là thương con

    16-06-2026 11:30

    Với người cha, người mẹ giữ lại tài sản để dưỡng già, dư luận rất dễ phán xét là ích kỷ.

  • 'Di sản' ngọt ngào của mùa World Cup

    'Di sản' ngọt ngào của mùa World Cup

    16-06-2026 06:00

    World Cup rồi sẽ kết thúc. Nhưng những ký ức gia đình mà nó tạo ra có thể kéo dài cả một đời người.