Chết vì rơi iPhone đang sạc pin khi tắm

15/02/2015 - 08:33

PNO - PN - Một phụ nữ Nga đã chết tức tưởi vì làm rơi chiếc iPhone đang sạc xuống bồn khi đang tắm. Cái chết của Evgenia xảy ra một vài ngày say khi một cô gái 16 tuổi người Nga cũng chết vì cầm điện thoại đang sạc trong khi tắm

edf40wrjww2tblPage:Content

 Chet vi roi iPhone dang sac pin khi tam
Evgenia Sviridenko, 24 tuổi đã chết vì bị điện giật - Ảnh: Daily Mail

Evgenia Sviridenko (24 tuổi) được bạn cùng phòng phát hiện đã chết trong bồn tắm. Bạn cùng phòng Yaroslav Dubinina cho biết, cô cảm thấy phòng tắm quá yên ắng nên vào kiểm tra và phát hiện thi thể của bạn mình.

Sviridenko có thể đang sử dụng điện thoại để lướt trang Vkontakte - phiên bản tiếng Nga của Facebook trong lúc đang tắm. Hiện vẫn chưa rõ vì sao điện thoại không tự ngắt pin sạc mặc dù tất cả các sản phẩm của Apple đều được thiết kế như thế.

Yaroslav Dubinina cho biết: “Tôi thấy cô ấy không nói năng gì cả, khi gõ cửa mà không thấy cô ấy trả lời, tôi đã mở cửa và nhìn thấy cơ thể cô ấy nổi trên mặt nước, trông sắc mặt rất nhợt nhạt. Tôi nhìn thấy điện thoại cô ấy đang sạc và nằm dưới đáy bồn. Khi ấy tôi đã rút dây sạc và kéo cô ấy ra. Cơ thể của cô ấy vẫn còn rung vì điện giật”.

Hiện cảnh sát đang điều tra vì sao dây sạc điện thoại không tự tắt nguồn khi gặp nước. Truyền thông Nga đưa tin chiếc điện thoại iPhone 4 của Evgenia Sviridenko vẫn đang hoạt động mặc dù ở dưới nước vì vài dòng được đăng tải tự động trên trang cá nhân của cô cho thấy cô đã gọi dịch vụ khẩn.

Cái chết của Evgenia xảy ra một vài ngày say khi một cô gái 16 tuổi người Nga cũng đã chết vì cầm điện thoại đang sạc trong khi tắm.

NHI TRẦN
(Theo Daily Mail)

 
TIN MỚI