PNO - Người xưa thường bảo, trẻ theo cha - già theo con, ai rồi cũng sẽ già, đến một lúc nào đó cha mẹ già sẽ phải dựa vào con cái.
| Chia sẻ bài viết: |
Lan Hương 18-06-2024 19:06:28
Chẳng mong gì con cái hỗ trợ đâu, chúng không phá là mừng lắm rồi bà ơi
Lẻng 18-06-2024 16:10:19
Cuốc sống muôn hình vạn trạng nên để nói lên sự thành công trong nuôi dạy con cái thì may mắn là phần nhiều, cái nợ đồng lần đời đời kiếp kiếp
Cha tôi 73, mẹ 71 tuổi. Hai ông bà vẫn ngày ngày ra đồng làm việc. Ông bà nói, còn sống là còn làm việc, ráng kiếm tiền để lại cho con.
Con dâu được nhà chồng cảm thông, giúp đỡ, sẽ là niềm an ủi lớn. Ngược lại, nhà chồng chăm chăm bắt lỗi, cuộc sống của nàng dâu chẳng còn yên ổn
Chỉ vì tin vào câu nói "Em cứ yên tâm ở nhà, anh nuôi”, mà giờ đây chị bẽ bàng cay đắng.
Chưa có kinh nghiệm, chồng tôi xuống tiền mua căn hộ vùng ven. Ai dè, ròng rã 10 năm tôi mới cầm được cuốn sổ hồng trên tay.
Nhiều người mặc định phái đẹp phải luôn ở thế bị động để… giữ giá.
Những lời bình luận, đánh giá trên mạng về một trường hợp nào đó dễ khiến bạn liên tưởng đến hoàn cảnh của mình với những ý nghĩ tiêu cực.
Lên Đà Lạt với giấc mơ khởi nghiệp cùng một người nổi tiếng mình từng ngưỡng mộ, tôi nhanh chóng thất bại chỉ sau một năm
Tiết niệu rất có duyên với việc trên giường, tiếc là phần đa là duyên bằng mặt không bằng lòng.
Quỳnh biến câu nói năm xưa của mẹ chồng thành sợi dây buộc, cô ôm giữ nỗi hờn giận suốt 20 năm, vừa cực thân vừa cực lòng.
Không phải là kế hoạch lớn lao, hành trình mới của tôi bắt đầu bằng những điều giản dị từ xe nước mía trước cửa nhà.
Bạn bè ai cũng nghĩ Hiền tốt số, rằng có nhan sắc quả là lợi hại.
'Nên mua vàng hay đi du lịch?' - câu hỏi này sẽ đưa đến rất nhiều câu trả lời khác nhau.
Nhưng đằng sau những bức ảnh lung linh ấy, ngày càng nhiều câu chuyện cho thấy cái giá không hề nhỏ của việc chỉnh sửa ảnh quá đà.
Giờ đây, vàng dễ dàng được tìm mua online thông qua các hội nhóm mạng xã hội, thậm chí vàng được bán với giá rẻ hơn thị trường.
Đến một lúc nào đó, con sẽ ao ước người già có được sức khỏe và thanh xuân của tuổi trẻ, còn người trẻ có được kinh nghiệm sống của tuổi già.
3 năm trước, khi mua mảnh đất vườn xanh tươi cách thành phố 120 km, tôi đã nghĩ mình hiện thực hóa việc cả đời mong ước: sống chậm.
Cô dâu Tây Ninh đeo vàng đầy người, tiền ôm đầy tay, hồi môn lên tới 35 tỷ đồng nhưng mặt vẫn buồn thiu, lạnh lùng.
Vì tin tưởng người một nhà nên vợ chồng tôi không có tâm lý phòng bị, và bây giờ không có cách gì chứng minh mảnh đất đó là của mình.