Cách nào nhận diện "nữ cao thủ"?

16/01/2022 - 05:28

PNO - Nếu không qua thực chiến, thật khó trả lời được “thế nào là một phụ nữ giỏi chuyện ấy?”

Tôi có “nhu cầu” cao nên chuẩn chọn bạn đời của tôi là phụ nữ “giỏi” chuyện ấy. Biết nguyện vọng của tôi, hầu hết “đối tác” đều tự động rút lui. Tôi nên chờ hay miễn cưỡng chấp nhận vì “tri kỷ” đời nay khó tìm?

A.Dũng (TP.HCM)

Ở đây chỉ bàn về điểm mấu chốt trong “chương trình tuyển chọn” của bạn: “Thế nào là một phụ nữ giỏi chuyện ấy?”, tất nhiên qua chẩn đoán từ xa. 

Thực tế, về độ giỏi - dở “chuyện ấy”, trong khi đàn ông có vô số chỉ dấu lâm sàng, phía bên kia lại khá lèo tèo. Tuy vậy, việc khó tỏ mặt đàn bà đa phần do lỗi “không biết nhìn người” của các ông.

Lỗi nhận định đầu tiên của các ông là đánh đồng đường cong với lòng ham muốn. Hầu hết đàn ông đều mặc định cứ ngực tấn công mông phòng thủ là giỏi chiếu chăn dù đây là một cú hớ “học thuật”. Estrogen là tác giả vòng nọ vòng kia nhưng dục tình của chị em lại nằm trong tay… hoóc-môn nam. Nói cho rõ, cơ thể nam nữ đều tồn tại hai hoóc-môn giới và tùy giới chủ mà loại nào nắm đằng chuôi.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

 

Lỗi thứ hai của các ông là đánh đồng vẻ lẳng lơ với khả năng tình dục của chị em dù tình trường bát ngát của phụ nữ không hẳn lúc nào cũng xuất phát từ dòng máu nóng dục tình. Trong số các cô lật đàn ông như bánh tráng, có không ít nạn nhân của phép “thắng lợi tinh thần”. Chính một khiếm khuyết, thua thiệt nào đó là thứ đẩy họ vào cuộc bướm ong trường thiên như một sự khỏa lấp. Chưa kể, trong số đó còn có cả những nạn nhân bị cưỡng bức, muốn trả thù đời…

Chung quy, không có chứng “nghiện tình dục” hiểu theo nghĩa cả thèm, mất cảm giác no nhục thể. Việc một cô gái bị vu là “động không đáy” thật ra là có đáy, thậm chí đáy nông, chỉ là nó chưa được lấp đầy mà thôi. Với một số ông đầu óc hẹp hòi hoặc có nhu cầu tình dục không cao, chỉ một chút “làm quá”, bạn tình cũng có thể bị quy là “đàn bà khát tình”.

Nếu không qua thực chiến, thật khó trả lời được “thế nào là một phụ nữ giỏi chuyện ấy?”. Coi giò coi cẳng trước khi góp gạo thổi cơm chung là vô nghĩa. Không thiếu trớ trêu: lắm cô bị cho là “khỏe” hóa ra có tiếng không có miếng, ngược lại cũng không ít cô mang tiếng “ngu ngơ” rốt cuộc lại khiến quý ông ngỡ ngàng.

Nói thêm, vì chuyện “lấy vợ chọn tông lấy chồng chọn giống” mà nhiều cuộc tình tan vỡ do chàng ngại nàng át vía nên chủ động rút lui hoặc nàng khốn khó với cái danh “nữ hoàng tình dục” nên cứ mãi lẻ bóng.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI