Các dấu hiệu của một cặp đôi đang yêu

14/06/2015 - 06:44

PNO - PN - Thật tuyệt vời làm sao khi trong cuộc sống có một người mà bạn có thể gọi là người thân yêu nhất. Cùng với người ấy, những công việc bình thường nhất cũng mang một ý nghĩa đặc biệt vô cùng.

edf40wrjww2tblPage:Content

Và đây là những điều bình thường tuyệt vời mà các cặp đôi yêu nhau thường cùng làm và hạnh phúc.

 1. Cùng tắm và đùa nghịch với nhau

Khi mối quan hệ của bạn bước sang một giai đoạn mới, có một lúc nào đó, sớm hay muộn bạn và người ấy sẽ thích tắm cùng nhau. Các bạn kỳ lưng cho nhau, xoa dầu gội lên tóc nhau… Thậm chí nhiều người còn chơi trận giả với bọt xà bông.

2. Cùng xem một bộ phim ngay cả khi ở xa nhau

Khi một trong hai bạn đã “cắm rễ” vào một bộ phim truyền hình thì người thứ hai sớm hay muộn cũng sẽ làm như thế. Thậm chí có thể cả khi bạn hay người ấy đã từng xem qua bộ phim này trước kia. Ngay cả khi ở xa nhau, các bạn cũng sẽ bật truyền hình và xem cùng một lúc để sau đó có thể thảo luận cùng với nhau.

Cac dau hieu cua mot cap doi dang yeu

3. Chia phần giường

Có cặp đôi nào lại không phân chia phần giường với nhau? Anh ấy thích nằm phía bên phải, để gần hơn với cái đồng hồ báo thức, còn bạn thích nằm bên trái, chỗ đó gần với luồng hơi máy lạnh hơn. Chiều cao và sự to hay nhỏ của kích thước cơ thể chẳng có ý nghĩa gì ở đây. Điều quan trọng là sự nhỏ bé của bạn và sự to cao của anh ấy có thể cảm thấy mọi thoải mái trên một chiếc giường chung.

4. Ngủ trong tư thế ôm nhau

Đó chính là một trong những giây phút cảm động nhất trong những bộ phim lãng mạn. Nhưng chúng ta hãy trung thực với nhau một chút: ôm nhau ngủ suốt đêm là điều hoàn toàn không thể! Khi các bạn ôm nhau ngủ, sẽ tới lúc vào giữa đêm khuya anh ấy phải rút cánh tay ra hay các bạn cùng trở mình sang hai phía khác nhau. Thỉnh thoảng, bạn sẽ gác chân lên chân anh ấy để nhắc nhở anh ấy rằng bạn yêu anh ấy biết chừng nào.

5. Chọn một nhà hàng yêu thích

Khi người đàn ông hỏi: “Em có muốn ăn gì đó ở đâu không?”, người phụ nữ trả lời: “Đâu cũng được anh, với em thế nào cũng được”. Anh ấy biết thừa điều ấy là không đúng sự thật. Hoàng tử của bạn đoán được tới 70% là bạn thích đi đâu, nhưng vì sự tôn trọng sở thích riêng của bạn mà anh ấy không tự đưa ra quyết định thôi. Khi anh ấy hỏi bạn thích đi đâu chẳng qua là anh ấy muốn kiểm tra lại điều bạn sẽ nói.

6. Chọc cười nhau

Biết vui đùa cùng nhau - đó là một phẩm chất tuyệt vời của những người yêu nhau. Vô cùng thú vị nếu các bạn có chung khả năng hài hước. Thí dụ, bạn có thể trấn an anh ấy khi anh ấy có một ngày mệt mỏi và không vui. Bởi vì rõ ràng là các bạn đều biết khi ở bên cạnh nhau, mọi việc rồi sẽ tốt đẹp thôi mà.

Cac dau hieu cua mot cap doi dang yeu


7. Thay đồ trước mặt nhau

Không cần biết nhà bạn rộng hay chật, nhiều phòng hay nhỏ xíu, sẽ có lúc bạn và anh ấy thay đồ trước mắt nhau. Và chắc chắn là sẽ có lúc bạn phải nhờ anh ấy kéo giùm sợi dây kéo hay móc giùm cái móc nhỏ xíu. Bạn thấy thật tuyệt khi có anh ấy bên cạnh để giúp đỡ bạn. Và còn tuyệt vời hơn khi anh ấy có những nhận xét để bạn biết rằng mình mặc cái váy đó có xinh không.

8. Chịu đựng “những ngày ấy”

Đó là những khoảng thời gian vô cùng nhạy cảm và khó chịu cả với đàn ông lẫn đàn bà. Ba ngày đầu tiên là ba ngày đáng ghét nhất. Khi người đàn ông của bạn đã hiểu ra những nhăn nhó, cáu bẳn của bạn là do đâu, anh ấy sẽ không còn mệt mỏi nữa. Anh ấy hiểu rằng mọi chuyện sẽ qua mau thôi. Và bạn sẽ cảm thấy biết ơn anh ấy về điều đó.

9. Chọn một đề tài thú vị để cùng nhau thảo luận

Một ngày kỷ niệm nào đó hay một dịp quan trọng nào đó đều là những chuyện rất thú vị. Bạn sẽ mặc những chiếc váy đẹp và làm lại mái tóc. Anh ấy sẽ cạo râu và thay chiếc áo sơ mi sáng màu.

Ngay khi các bạn ngồi vào bàn, các bạn sẽ bắt đầu những câu chuyện khác nhau, đề tài có khi chẳng liên quan gì tới nhau: về một bộ phim mới, về bạn bè hay ý tưởng về kỳ nghỉ sắp tới… Đừng thắc mắc vì sao các bạn lại nói chuyện này mà không nói chuyện kia. Người ngoài không thể biết điều vặt vãnh ấy thật thú vị đến chừng nào.

10. Trò chuyện trước khi ngủ

Đó chính là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai người, khi các bạn lắng nghe và chia sẻ với nhau những điều đã xảy ra trong ngày hôm ấy và cảm giác riêng của từng người. Đó là những giây phút hết sức gần gũi và riêng tư trong mối quan hệ. Và sau đó các bạn sẽ thiếp đi trong vòng tay của nhau.


SONG HÀ

 
TIN MỚI