Cà Mau: Ổ mại dâm núp bóng karaoke trên tầng 5

15/07/2016 - 16:49

PNO - Khách đến quán karaoke Lucky nếu có nhu cầu, quản lý sẽ bố trí phòng cho tiếp viên và khách thực hiện hành mua bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt.

Sáng 15/7, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau xác nhận, đơn vị này vừa triệt phá thành công một tụ điểm mại dâm trá hình - nguồn tin từ báo Công Lý.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 14/7, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau đã bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke, nhà trọ Lucky (địa chỉ ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP. Cà Mau) và phát hiện có 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ca Mau: O mai dam nup bong karaoke tren tang 5
Cơ sở karaoke nơi vừa bị phát hiện là tụ điểm mại dâm trá hình. Ảnh: Báo Công Lý

Điều tra ban đầu được biết, khách đến quán karaoke này nếu có nhu cầu nói với người quản lý tên Lê Quốc Huy sẽ bố trí phòng cho tiếp viên và khách (thường là trên tầng 5) thực hiện hành mua bán dâm với giá 1 triệu đồng/lượt. Số tiền bán dâm có được, Huy được hưởng 200 ngàn đồng.

Theo báo Người Đưa Tin, tại đây, khi kiểm tra các phòng karaoke còn lại, lực lượng làm nhệm vụ phát hiện thêm nhiều nhân viên nữ ăn mặc hở hang, đang phục vụ ăn nhậu và hát với khách trong phòng.

Một cán bộ có trách nhiệm cho biết, tại các phòng karaoke hay phòng nghỉ của cơ sở này đều được bố trí lối thoát thông qua hệ thống cầu thang phía sau và được che chắn một cách hết sức khéo léo.

Cũng theo nguồn tin trên, qua kiểm tra tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến hoạt động mua bán dâm và các hành vi vi phạm khác của cơ sở trên Lucky, có giá trị phục vụ điều tra. Hiện, vụ việc đang được Cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Thái Nguyên

 
TIN MỚI