Cả bệnh viện náo loạn vì nam thanh niên nổ 4 phát súng tại khoa cấp cứu

03/05/2017 - 17:54

Mang theo khẩu súng tiểu liên vào bệnh viện tìm đối thủ giải quyết mâu thuẫn nhưng không gặp, Hưng bực tức nổ 4 phát liên tiếp lên trần nhà bệnh viện khiến nhiều người hoảng loạn.

Ngày 3/5, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết vừa bắt giữ Cao Văn Hưng (26 tuổi, trú xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu) để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng" và "Sử dụng súng trái phép".

Trước đó, chiều 12/4, giữa Hưng và anh Phạm Trung Hiếu (trú xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu) xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhau tại một đám cưới trên địa bàn. Sau ẩu đả, Hưng đề nghị được đưa anh Hiếu đến bệnh viện khám nhưng bị người này từ chối và nói “tau khinh mi”.

Ca benh vien nao loan vi nam thanh nien no 4 phat sung tai khoa cap cuu
Cao Văn Hưng cùng khẩu súng gây án tại cơ quan điều tra.

Anh Hiếu được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa Phủ Diễn cấp cứu ngay sau đó.

Tối cùng ngày, bực tức vì thái độ của anh Hiếu, Hưng mang theo một khẩu súng tiểu liên K50, típ đạn hình tròn cùng nhóm bạn đến bệnh viện đa khoa Phủ Diễn tìm anh Hiếu nhưng không gặp. Để ra oai, nghi phạm này hướng nòng súng lên trần nhà tại khoa cấp cứu bắn 4 phát liên tiếp khiến nhiều người hoảng loạn.

Ngay sau đó, Hưng rời khỏi bệnh viện rồi cùng đồng bọn bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 25/4, khi nam thanh niên từ Hà Nội về quê thì bị công an bắt giữ.

Thành Trung

 
TIN MỚI