Bình Dương: Bắt tạm giam đối tượng đánh đập dã man con riêng của vợ hờ

09/08/2021 - 21:42

PNO - Liên quan đến vụ bé trai bị đánh đập, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lê Hoài Nam.

Liên quan vụ bé trai 5 tuổi bị người đàn ông đánh đập dã man trong video dài hơn 4 phút phát tán trên mạng xã hội, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với bị can Lê Hoài Nam (29 tuổi, ngụ TP.HCM) bị điều tra về hành vi “hành hạ người khác”.  Các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Đối tượng Nam đánh đập dã bé trai 5 tuổi
Đối tượng Nam đánh đập dã man bé trai 5 tuổi

Trước đó, tối 4/8 trên Facebook  xuất hiện clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh người đàn ông đánh đập dã man bé trai. Mặc cho cháu bé liên tục gọi "ba", gào thét nhưng người này vẫn liên tục tát, dùng chân đạp, thậm chí còn nhấc bổng bé lên cao và đập xuống nệm, đuổi ra khỏi nhà. Sau đó, một người phụ nữ xuất hiện nhưng không can ngăn và người đàn ông tiếp tục quát mắng, đánh bé trai. Chỉ khi thấy em bé bị người đàn ông đập xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm đứa trẻ. Nhưng kẻ bạo hành vẫn không dừng lại mà còn xông vào tấn công 2 mẹ con, bắt người phụ nữ phải lựa chọn "hoặc nó về ngoại hoặc tôi ra khỏi nhà này". Khi em bé nhắc đến các bạn, người đàn ông trong clip càng hung hãn đánh em nặng hơn.

Ngay khi clip vụ bạo hành xuất hiện trên mạng xã hội, Công an TP Thuận An đã vào cuộc và đưa người đàn ông về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, người đàn ông khai tên Lê Hoài Nam,  thừa nhận hành vi đánh đập bé trai. Nam khai đã dọn đến sống chung như vợ chồng với người phụ nữ tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An. Cháu bé bị bạo hành là con riêng của vợ hờ.

Theo những người hàng xóm, đối tượng này thường xuyên ra tay đánh đập cháu bé. Có lần hàng xóm đã can ngăn nhưng bị đối tượng hăm dọa. Quá bức xúc, hàng xóm đã quay lại video sau đó đăng lên mạng xã hội để cầu cứu.

Phạm Diện

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI