Bị điện giật khi đang cắt sắt, 2 người thương vong

22/07/2019 - 20:06

Cứu ông Sơn bị điện giật nằm bất tỉnh, ông Lế bị giật văng ra ngoài may mắn thoát chết.

Chiều 22/7, ông Vũ Ngọc Đạt, Phó Trưởng công an xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước xác nhận trên địa bàn xã Tân Tiến xảy ra một vụ tai nạn sử dụng điện nghiêm trọng khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Nạn nhân được xác định là ông Đoàn Trường Sơn (42 tuổi, ngụ ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp). Ông Sơn được xác định tử vong sau khi bị điện giật. Còn ông Lâm Văn Lế (34 tuổi, hàng xóm của ông Sơn) bị thương khi cứu ông Sơn.

Bi dien giat khi dang cat sat, 2 nguoi thuong vong
Cắt sắt bất cẩn, 2 người đàn ông thương vong

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày ông Sơn ra chợ mua kẽm về khắc phục 600 trụ tiêu bị ngã do mưa giông lốc xoáy. Sau đó ông Sơn đến nhà anh trai là Đoàn Văn Phước ở gần đó mượn máy cắt sắt để xử lý kẽm. Tuy nhiên, trong lúc sử dụng máy bất cẩn, kẽm văng vào công tắc điện của máy cắt sắt, truyền vào người ông Sơn khiến người đàn ông này bị điện giật bất tỉnh tại chỗ.

Cùng lúc này, ông Lâm Văn Lế (34 tuổi, hàng xóm của ông Sơn) đến mượn máy bào, khi thấy ông Sơn nằm bất tỉnh, ông Lế chạy tới định kéo người ông Sơn ra nhưng bị điện giật văng ra ngoài, may mắn thoát chết.

Riêng ông Sơn, mặc dù được gia đình nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Theo người dân địa phương, ông Sơn là người hiền lành và chăm chỉ. Kinh tế gia đình hầu như do ông này gánh vác. Việc ông Sơn bị điện giật chết là một mất mát quá lớn đối với gia đình.

Ngoài ra, qua vụ việc này, một lần nữa cảnh tỉnh người dân nên có biện pháp sử dụng điện an toàn, tránh những tai nạn thương tâm.

Đặng Anh

 
TIN MỚI