Bắt sống nhóm côn đồ khống chế chồng, cưỡng bức phụ nữ mang thai

04/05/2016 - 09:07

Sau hơn 17 giờ gây án, các đối tượng gây ra vụ việc rúng động dư luận ở TX. Lagi (tỉnh Bình Thuận) đã lần lượt sa lưới.

Chiều muộn ngày 3/5, thông tin với PV Phụ nữ Online, đại diện công an TX. Lagi (tỉnh Bình Thuận) cho biết, hiện đã bắt giữ khẩn cấp ba thanh niên thuộc băng nhóm thực hiện vụ cướp, hiếp gây chấn động địa phương này xảy ra vào đêm 2/5.

Bat song nhom con do khong che chong, cuong buc phu nu mang thai
Ảnh minh họa.

Đồng thời, từ lời khai của 3 tên này, công an xác định được danh tính đang tiến hành truy nã nghi can cầm đầu hiện đang bỏ trốn.

Trước đó, khoảng 21 giờ 2/5, vợ chồng chị Nga (20 tuổi, ngụ phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) đang đi xe máy trên đường Lê Minh Công. Khi đến địa bàn thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, thị xã La Gi trong lúc đang di chuyển ở đường vắng, thì có một nhóm thanh niên đi xe máy từ phía sau vượt lên chặn xe.

Sau đó 1 tên khống chế người chồng, hai tên còn lại lôi chị Nga lên đồi cát ở ven đường để thực hiện hành vi thú tính.

Tuy nhiên chị Nga lúc đó (đang có thai 4 tháng) đã rất khóc lóc van xin, nên tên thứ ba đã buông tha.

Sau đó, nhóm thanh niên này đã cướp đi tài sản của chị Nga gồm chiếc xe máy, một dây chuyền vàng, một đôi bông tai vàng và một triệu đồng rồi lên xe bỏ trốn.

Trước tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, ngay trong đêm 2/5 công an thị xã La Gi đã thành lập tổ chuyên án, khoanh vùng, và truy xét khẩn cấp các đối tượng tình nghi.

Sáng ngày 3/5, đích thân ông Phạm Duy Khang, trưởng công an thị xã La Gi và ông Phạm Trọng Nhân, chủ tịch UBND thị xã La Gi đã có mặt ở hiện trường nơi xảy ra vụ án để chỉ đạo công tác điều tra truy bắt nhóm đối tượng. Đồng thời, lãnh đạo địa phương cũng đến nhà nạn nhân an ủi, động viên.

Bat song nhom con do khong che chong, cuong buc phu nu mang thai
Hiện trường vụ án gây chấn động dư luận.

Được biết, chị Nga đang hết sức hoảng loạn và được gia đình chăm sóc cẩn thận.

Trong khi đó, trưa cùng ngày, cơ quan điều tra Công an thị xã La Gi đã xác định được một trong hai nghi can, đã triệu tập lấy lời khai một thanh niên và đang kêu gọi người còn lại ra trình diện.

Theo nguồn tin của PV tại công an TX Lagi, đến 14 giờ ngày 3/5, cơ quan công an đã bắt khẩn cấp 3 đối tượng tình nghi và thu hồi được xe và tài sản nạn nhân bị cướp. Bước đầu, cả 3 đối tượng này khai nhận đều ngụ xã Tân Bình (TX. La Gi). Từ lời khai của những tên này, công an xác định được danh tính đang tiến hành truy nã đối tượng còn lại.

Liên quan vụ việc, chiều tối ngày 3/5, ông Phạm Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã La Gi (Bình Thuận) cho biết đã trực tiếp đến trụ sở Công an thị xã La Gi thưởng nóng 5 triệu đồng cho ban chuyên án đã nhanh chóng khám phá vụ án đặc biệt nghiêm trọng gây rúng động dư luận này.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Vĩnh Tuy

 
TIN MỚI