Bảo Anh nghi ngờ giới tính của chính mình

11/03/2015 - 06:12

PN - Nữ ca sĩ khá hoang mang sau khi hôn hotgirl Kelly ngay trong MV mới khiến không ít khán giả lấy làm kinh ngạc.

edf40wrjww2tblPage:Content

Khán giả nhớ đến Bảo Anh ngay từ vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt mùa đầu tiên với chất giọng trong trẻo qua hàng loạt ca khúc ballad. Những tác phẩm như Nhớ nhung, Anh muốn em sống sao, Hay là mình chia tay, Mình yêu nhau bao lâu.... đã giúp tên tuổi cô ghi dấu ấn trong lòng công chúng chỉ sau một thời gian ngắn.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Bảo Anh cho ra mắt MV Nhớ nhung xoay quanh giấc mơ của cô gái trẻ. Cô hoang mang khi phát hiện ra mình là người đa giới tính trong cơn mộng mị. Cô bắt đầu dày vò, rối loạn khi nhận ra mình có cảm xúc yêu đương với cả nam và nữ. Thật may mắn, cuối cùng thì cô vẫn là mình khi tỉnh giấc - vẫn là một cô gái yếu đuối, mong manh và cô đơn.

Bạn diễn của Bảo Anh trong MV này là Alexander Tú và Kelly Nguyễn. Cả ba  đã có những cảnh quay tình cảm với nhau, đặc biệt là cảnh quanh thân mật và nụ hôn giữa Bảo Anh và Kelly. Nụ hôn không chỉ gây sốc cho người hâm mộ mà còn khiến cả hai cô gái xinh đẹp "đỏ mặt" vì thường ngày quá thân với nhau như chị em gái nay lại phải hôn trên màn ảnh, trước sự chứng kiến của nhiều người.

May là vì đã quá hiểu nhau nên sau khi diễn xong, chỉ mất vài phút, cả hai đã bình tâm trở lại và tiếp tục đùa giỡn như mọi khi. Bảo Anh cho biết, cảm giác hôn người cùng giới thật lạ, dù đó là bạn thân cũng khiến cô khá xúc động. Nhiều bạn bè sau khi nghe cô chia sẻ đều khuyên cô nên làm những bài trắc nghiệm lại giới tính. Nhưng Bảo Anh lém lỉnh trả lời, đó chỉ là cảm giác lạ lẫm nhất thời, chứ thường ngày cô "mê trai" lắm. 

LAM KHÁNH

 
TIN MỚI