PNO - Đầu tư tiền làm phim, nhà sản xuất nghiễm nhiên được tham gia quá trình thực hiện dự án. Nhiều trường hợp, họ can thiệp sâu với đạo diễn để thay đổi tác phẩm.
Chia sẻ bài viết: |
Nếu bạn cũng từng cảm thấy bản thân không đủ giỏi, không đủ nổi bật, hãy tin bạn sẽ làm được theo cách của riêng bạn
Xuân Hoà, vùng đất mang bề dày lịch sử lâu đời, từng được ghi nhận trong tài liệu từ năm 1880.
Bộ VHTTDL chính thức ghi danh tri thức dân gian về món bún bò Huế vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Giữa cái ồn ào, náo nhiệt của trung tâm Melbourne, có một không gian rất khác. Một nơi mà ai bước vào cũng tự khắc “đi nhẹ, nói khẽ”.
Lễ đón tiếng sấm, Nghệ thuật trống tế và chữ Thái ở tỉnh Nghệ An vừa được ghi danh di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Gen Z không muốn bị bóp nghẹt bởi những tiêu chuẩn cứng nhắc...
Châu Thông và Tuyết Ni , 2 nghệ sĩ gạo cội của TVB qua đời trong ngày 3 và 4/7.
Lần thứ 3, Chibooks đưa tác giả Việt đến giao lưu tại Quảng Tây (Trung Quốc). Gian hàng văn hóa Việt cùng các hoạt động được diễn ra từ ngày 3-6/7.
Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TPHCM giới thiệu đêm nhạc cổ điển Pháp vào tối 12/7.
Nam diễn viên gạo cội Michael Madsen, người gắn liền với loạt phim của đạo diễn Quentin Tarantino đã qua đời ngày 3/7, ở tuổi 67.
,“Giấc mơ” xuất khẩu sách vẫn luôn được nhắc nhớ mỗi dịp có sự kiện giao lưu với nhà văn các nước.
"Từ thành phố này" là tập tản văn mới nhất của nhà văn Tống Phước Bảo, vừa được Sbooks và NXB Văn học cho ra mắt.
Hỗ trợ giữ gìn văn hóa phi vật thể các dân tộc thiểu số có nguy cơ mai một ở Việt Nam
Việc một cá nhân bình thường có thể trở thành “thần tượng” chỉ sau 1 video lan truyền không đơn thuần là thành quả của công nghệ hay thời đại số.
Từng được xem là không gian sáng tạo, mạng xã hội giờ đây trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho những hành vi lách luật, gây sốc ...
Tại sao chúng ta lại quá khắt khe với chính mình như thế khi xã hội đã vốn khắt khe với ta?
Tập sách "Theo dấu vàng son" của nhà báo Bùi Ngọc Long như một cuốn phim du ký giúp mọi người có thể hiểu hơn về cố đô Huế.
Loạt sách viết về Sài Gòn - Gia Định xưa vừa được nhà xuất bản Trẻ giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 327 năm Sài Gòn - TPHCM.