12 diễn viên, ca sĩ đua kiến thức

04/05/2015 - 19:57

PN - 12 ca sĩ, diễn viên Việt sẽ cùng nhau đua kiến thức trên kênh truyền hình trong chương trình mới - Wall of Fame - Bức tường bí mật.

edf40wrjww2tblPage:Content

Diễn viên Bình Minh, Lương Thế Thành, Lý Hùng, Kim Tuyến, Phi Thanh Vân, Hoàng Phi, ca sĩ Cao Mỹ Kim, Phùng Ngọc Huy, Hoàng Bách, Hoàng Rapper, Ngân Quỳnh… sẽ cùng góp mặt trong chương trình Wall of Fame phiên bản Việt, có tên gọi Bức tường bí ẩn. 12 nghệ sĩ sẽ đóng vai trò khách mời, tương tác với 3 người chơi bằng các câu hỏi. Theo đó, 3 người chơi sẽ trải qua 4 vòng thi.

Vòng chơi đầu tiên có 3 câu hỏi và mỗi câu hỏi sẽ có 4 nghệ sĩ tham gia trả lời, trong đó có 3 nghệ sĩ trả lời đúng và một nghệ sĩ trả lời sai. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra một trong số 3 nghệ sĩ trả lời đúng. Tuần tự như thế, Vòng 2 sẽ có ba câu hỏi và 3 nghệ sĩ (2 trả lời đúng, một trả lời sai), và người chơi chỉ được điểm khi trả lời đúng câu hỏi lẫn chọn ra được nghệ sĩ có đáp án đúng. Ở vòng 4 với sự tham gia của cả 12 nghệ sĩ, người chơi chẳng những chọn được một nghệ sĩ trả lời đúng mà còn phải chọn đúng nghệ sĩ trả lời sai.

12 dien vien, ca si dua kien thuc

12 dien vien, ca si dua kien thuc

Wall of fame là gameshow truyền hình ăn khách ở Anh. Với việc tham gia chương trình này, nhiều nghệ sĩ sẽ cho khán giả thấy kiến thức của mình thông qua nhiều câu hỏi. Kiến thức của nghệ sĩ cũng là điều được dự đoán sẽ thu hút sự chú ý của công chúng tại chương trình phiên bản Việt. Đây cũng là điều mà không ít nghệ sĩ tỏ ra e ngại khi tham gia. Nói về điều này, Phi Thanh vân cho biết: “Khi nhận lời tham gia chương trình Vân cũng lo nghĩ điều đó, nhưng kiến thức là kho tàng rất rộng lớn mà không phải ai cũng nắm hết được, nên không biết cái này, cái kia cũng là chuyện bình thường thôi”.

12 dien vien, ca si dua kien thuc

Còn diễn viên Đại Nghĩa - người đảm nhận vai trò MC của chương trình thì không giấu được sự hào hứng: “Được nghe phần chia sẻ cùng đáp án về câu hỏi của các đồng nghiệp tôi cảm thích rất thích thú, nhiều lúc cười đau ruột với những câu trả lời ngô nghê của các bạn ấy”, anh cho biết.

Tổng phần thưởng cho mỗi tuần thi là 105 triệu đồng. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ vào 21g thứ 3 hàng tuần trên THVL1.

VÕ HÀ

 
TIN MỚI