Xe ô tô liên tục đánh võng, tạt đầu qua đường ngược chiều “dọa” người đi đường

27/08/2022 - 08:20

PNO - Ngày 27/8, Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An) mời lái xe có hành vi lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 7A khiến dư luận bức xúc lên làm việc.

 

Clip: xe ô tô liên tục đánh võng, tạt đầu xe chạy ngược chiều

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô màu trắng mang BKS 37A - 329.20 đi trên quốc lộ 7A hướng từ xã Diễn Cát (huyện Diễn Châu) đi thị trấn Diễn Châu.

Chiếc xe ô tô liên tục đánh võng, tạt đầu xe chạy ngược chiều khiến nhiều người hoảng sợ
Chiếc xe ô tô liên tục đánh võng, tạt đầu xe chạy ngược chiều khiến nhiều người hoảng sợ

Nam tài xế này liên tục đánh võng khi lưu thông trên đường. Thậm chí khi có xe ô tô khác chạy bên phía đường ngược chiều, nam tài xế này còn đánh lái sang, cố tình đi sát đến đầu xe rồi mới đánh lái trở lại phần đường của mình. Sự việc khiến cho nhiều người đi đường tỏ ra lo lắng, nhiều xe ô tô chạy trên đường thậm chí còn phải dừng lại khi bị chiếc xe ô tô này tạt đầu.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã lên án mạnh mẽ hành vi của tài xế xe ô tô này và thắc mắc “không biết là do tài xế say rượu hay cố tình thể hiện”.

Vào cuộc xác minh, lực lượng chức năng đã xác định người điều khiển xe ô tô mang BKS 37A - 329.20 được chia sẻ trên mạng xã hội là Nguyễn Thành T. (48 tuổi, trú tại xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu).

Nam tài xế bị lực lượng CSGT mời lên làm việc
Nam tài xế bị lực lượng CSGT mời lên làm việc

Sau khi được lực lượng chức năng giải thích, anh T. đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình, xin chấp hành việc xử lý theo quy định của pháp luật và hứa sẽ không tái phạm. 

Lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Nguyễn Thành T. về hành vi “Điều khiển xe ô tô lạng lách, đánh võng”.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI