Vợ xăm môi, chồng bỗng nhiên mất...lửa

21/04/2017 - 16:33

PNO - Thủ phạm khiến chuyện trên giường của các ông “nay trồi mai xẹp” như thế, đầu tiên có thể do lỗi “tiền trảm hậu tấu” của các bà.

Vo xam moi, chong bong nhien mat...lua
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Sau khi tôi xăm môi làm đẹp (không cho chồng biết trước), bất ngờ ông xã tôi gặp “vấn đề” trong chuyện chăn gối. Tôi gặng hỏi, anh ấy thú thật là do cặp môi lạ lẫm của tôi làm hứng khởi của anh ấy... trở chứng. Tôi hơi bất ngờ, khó tin, vì nghĩ rằng bơm độn, thu hẹp “cửa mình” gì đó mới có chuyện, đằng này chỉ là đôi môi…

H.My (TP.HCM)

Liệu sự thay đổi hiện trạng những nơi tưởng “xa mút” với chuyện trên giường có thể  ảnh hưởng đến ân ái (tính cả ông và bà)? Câu trả lời là hoàn toàn có khả năng, tuy không quá phổ biến và không tác động “thẳng một lèo” như với tác động trực tiếp tại cơ quan sinh dục và một vài vị trí đắc địa truyền thống.

Sau một cuộc “cách mạng” từ nhỏ đến lớn ở các thẩm mỹ viện, nhiều đôi môi, cặp lông mày, sống mũi, đôi gò má, màu da, thậm chí chiếc răng khểnh bị thay đổi có khả năng gây sóng gió phòng the, và người bị ảnh hưởng nhiều nhất là các ông. 

Thủ phạm khiến chuyện trên giường của các ông “nay trồi mai xẹp” như thế, đầu tiên có thể do lỗi “tiền trảm hậu tấu” của các bà. Cái mới (nhất là không được chuẩn bị trước) dễ tạo cảm giác bất an, nhiều khả năng làm vạ lây đến sự bình yên tình dục của các ông, nhất là những người nhạy cảm.

Một lý do gây “sốc” nữa có lẽ là do hình ảnh quen thuộc, dân dã người đầu ấp tay gối bấy lâu bất ngờ bị thay bằng một dáng vẻ quá khoa trương, sặc sỡ. Sau cùng, thủ phạm có thể là “lỗi nhận định”: trong tình dục đôi môi của phụ nữ tham gia từ “khúc dạo đầu” đến tận khâu “lên đỉnh”, thậm chí chẳng động đến nó thì tình dục vẫn phải lụy đến “nút nhấn” lợi hại này.

Không ít cánh mày râu vẫn có thể đạt khoái cảm khi chỉ cần nhìn thấy những nét kích động, biểu cảm của động tác hay tác động của một số vị trí nhạy cảm trên “tòa thiên nhiên” của phụ nữ, trong đó có đôi môi. 

Bạn thân mến, xăm rồi khó xóa, nên trong tình cảnh này, bạn chỉ còn cách chờ thời gian “khuyên nhủ”, trước lạ sau quen, giúp anh nhà vượt qua. Nếu “nghi phạm” là gu thẩm mỹ, bạn có thể sửa chữa chút đỉnh bằng trang điểm.

Chẳng hạn nếu ông xã dị ứng màu đỏ chót hay bầm đen, bạn có thể đổi tông màu bằng son môi hoặc thay đổi vẻ “cong cớn” thái quá của khóe môi bằng chì kẻ. Nói chung là gắng phục trạng vẻ cũ được bao nhiêu tốt bấy nhiêu cho anh nhà.

 Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI