PNO - Nếu việc có con làm cô ấy vui bao nhiêu, thì cô ấy trầm uất, buồn bã và giận dữ bấy nhiêu khi "soi" vào mặt em và "thấy em không hề vui về việc sinh con".
| Chia sẻ bài viết: | Doanh Nghiệp Biz |
Mỹ Loan 17-12-2021 23:59:09
Yêu nhau phát cuồng thì dễ, nhưng ở bên nhau khi một đứa phát cuồng như vầy mới là đáng nói đó anh ơi.
Nam Lê 17-12-2021 23:52:06
Mai này chính những điều như vậy sẽ giữ hai người ở lại bên nhau đó.
Diệu Liên 17-12-2021 22:59:02
Nghĩ tới mà nổi hết da gà, mình từng bị trầm cảm thai kỳ, rồi trầm cảm sau sinh nữa, chồng và mẹ chồng đến khổ với mình luôn.
Trịnh Vi 17-12-2021 22:56:53
Cứ kệ đi anh ơi, rồi sẽ qua hết, đời cuốn trôi mãi...
Cindy 17-12-2021 22:51:42
Lúc mới có thai thật vui biết bao nhiêu, đến tuần thứ 6 trở đi là đủ thứ nghén lẫn trầm uất thai kỳ, ôi thôi.
Trang 17-12-2021 22:50:31
Sau sinh còn thêm combo vợ trầm cảm + con khóc nữa nhé ông bạn!
Lâm 17-12-2021 22:46:15
Anh hãy thật mạnh mẽ lên để dìu cả hai qua đận này nhé!
Nguyễn Lê 17-12-2021 22:43:50
Ông dở quá, lần mang thai đầu tiên là thời điểm "khó ở" nhất đấy, nịnh nọt cưng chiều cô vợ nhiều hơn bình thường thì may ra
Thanh Thuỷ 17-12-2021 15:34:37
Thiệt tình! Cô vợ lớn cả rồi mà tính tình y mấy chị em 18 ấy, luôn cần sự chú ý của người khác
Mạnh Đức 17-12-2021 15:18:44
Tâm lý thai kỳ thế đấy, ông anh cưng chiều cô ấy một chút thì có thiệt gì đâu?
Minh Tú 17-12-2021 15:17:09
Phụ nữ có thai thường nhạy cảm hơn mà, anh này không tinh tế rồi
Thuy Duong 17-12-2021 11:51:50
Dễ thôi mà, một món quà nho nhỏ, một cái ôm ấm áp, thơm má thơm bụng, nắm tay… Hồi trước tán gái thế nào thì giờ cứ áp dụng với vợ mình.
NiNi 17-12-2021 00:01:42
Có khi cô ấy biết rõ mình đang vô lý nhưng lại không thắng nổi sự vô lý ấy í.
Thiên Lý 16-12-2021 23:58:59
Ôi phụ nữ có thai thiệt khốn khổ. Tôi đoan chắc anh chồng cũng có phần vô tâm, mà qua lăng kính thai kỳ của cô vợ nó lại thành ra vô tâm x 1000 lần.
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.
Nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con tổn thương, người mẹ ân hận vì bị nhà chồng cũ cản trở quyền thăm, chăm sóc con.
Kể từ biến cố chồng ngoại tình, bạn tôi đâm ra thù ghét tất cả đàn ông trên đời và luôn nhìn những gia đình khác bằng ánh mắt đầy hoài nghi.
Dù tình cảm sứt mẻ, chồng em vẫn là cha của đứa trẻ trong bụng. Em cần nhắn tin hoặc gọi điện thông báo thẳng thắn về việc em mang thai.
Em 35 tuổi, đã trải qua không ít mối tình. Khi em đã chán chuyện yêu đương thì gặp được cậu ấy - người đàn ông thua em 10 tuổi.
Mùa World Cup, chồng thức trắng đêm xem bóng đá với sự hào hứng nhưng khi vợ nhờ giữ con lại lăn ra ngủ.
Nếu đó là con em, hãy chân thành bù đắp, chăm sóc cô ấy. Nhưng nếu đó là IVF và cô ấy chọn bước đi một mình, hãy tôn trọng
Hãy ẩn thông báo hoặc tạm thời không vào trang cá nhân của anh ấy. Hãy chặn đứng nguồn tiêu cực đó để bản thân được bình yên nuôi dạy con.
Bố đang mượn sức khỏe của mình làm vũ khí để anh em chúng tôi cảm thấy tội lỗi, dằn vặt vì không giàu sang như con nhà người ta.
Người xưa có câu "Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát". Khi dính đến lợi ích, ranh giới giữa tình cảm và công việc rất mập mờ.
Điều quan trọng không phải là anh ấy có đưa tiền hay không mà là anh ấy cư xử thế nào khi em gặp khó khăn.
Chồng tôi ngoài 50 tuổi sắp mất việc còn phải gánh trách nhiệm nuôi ba con nhưng mẹ chồng vẫn liên tục đòi hỏi tiền bạc, với cớ "báo hiếu".