PNO - Tôi thực sự thấy bất an đôi chút khi thấy mình không hề có tích lũy riêng, các tài sản đều đứng tên chồng.
| Chia sẻ bài viết: |
Tien Phung 16-11-2025 02:05:38
Đây là luật ở Mỹ, các bạn tham khảo nhá. Khi hai người kết hôn tài sản làm ra trong thời kỳ hôn nhân là tài sản chung. Tài sản trước hôn nhân nếu không muốn chia người có tài sản có thể yêu cầu người kia ký thừa nhận tài sản trước hôn nhân của mình.
Trong thời kỳ hôn nhân nếu ai nhận được đi sản từ gd họ hàng của mình đó là tài sản của riêng mình muốn chia sẻ hay không đó là quyền của người được thừa hưởng, người phối ngẫu không được đòi hỏi.
Tài sản riêng nếu sinh lợi trong thời kỳ hôn nhân nếu ly dị sau đó thì phải chia đôi phần lợi tức này.
Tôi không biết luật ở VN nhưng thiết nghĩ, tài sản không phải mình làm ra thì đòi chia trong khi của mình giữ khư khư không công bằng.
Phạm Bình 15-11-2025 07:33:08
Là tôi tôi cũng ly hôn ngay và luôn. Vợ chồng mà đề phòng nhau thì ở làm gì nữa. Cuộc hôn nhân ấy đã có sự cảnh giác và không tin tưởng nhau.
Lexixo
Thằng Ck có chịu cho vk cùng trong miếng đất của nó đâu “? Toàn mồm.
Bạn đọc báo
Chị vợ chia sẻ cũng phù hợp mà. Và chị ấy cũng có công lao! Có chăng là cách hành xử chưa được khéo léo ..
Ở những chặng đầu tiên của cuộc đời, người đó đã sớm đạt thành công, rực rỡ hơn đám đông nhưng hào quang không kéo dài.
Mọi thứ bỗng chậm lại. Không hẳn vì bận hay mệt. Chỉ là trong lòng tự nhiên có gì đó mỏng như lớp gió heo may vừa chạm qua vai áo.
Giữa những nỗi niềm của năm tháng, đôi khi con người ta phải nhìn thấy được vẻ đẹp của những điều bất toàn, chấp nhận cuộc sống với những điều khuyết thiếu...
Phần lớn các ông thường 'chôm chỉa' bài Kegel danh bất hư truyền của phái đẹp để áp dụng. Điều này có ổn không?
Tôi không cần phải rực rỡ hơn ai trong cuộc đời này bởi mỗi người có một con đường riêng, một nhịp sống riêng.
Vụ ngoại tình nổi tiếng toàn cầu giữa CEO và cựu giám đốc nhân sự, sau một năm, người phụ nữ vẫn đứng trước mũi rìu chỉ trích, miệt thị.
4 tiếng chờ đợi trước phòng mổ của Diễm không chỉ là nỗi đau. Cô nhận ra, những hy sinh bấy lâu không đổi lại được một lời hỏi thăm.
Kinh tế biến động, thất nghiệp không còn là câu chuyện của riêng ai. Mong muốn giản dị của nhiều người lúc này chỉ là có việc để làm.
Từ đó, Hân biết sợ những chuyến phiêu lưu cảm xúc. Cô sợ mình không còn gặp may như lần này.
Hạnh phúc không đến từ sự hoàn hảo, mà từ những mảnh ghép của yêu thương và sóng gió, của thành công và thất bại.
Những con sóng trồi sụt của thị trường đã biến khoản đầu tư này rốt cuộc không hồi kết.
Lỡ cả đời độc thân, cuộc sống vẫn sẽ rực rỡ và bình an theo cách riêng mà trái tim và tâm hồn mỗi người sẽ biết cách dẫn lối.
Vì cả nể, tôi đầu tư theo một chị sếp cũ để rồi tôi mất trắng toàn bộ số tiền đã đầu tư cùng chị vào một app công nghệ.
Bên kia điện thoại, em dâu cũ nói chuyện chậm rãi. Tôi đứng tựa vào vách nhà, ngập ngừng xin lỗi em...
Nghe người môi giới nói như rót mật vào tai, tôi gom hết tiền, lại vay thêm để mua 3 nền đất sổ chung, và sau đó khóc ròng.
Hạnh phúc, một người đàn ông của đời mình, một tâm thế đủ đầy… có thể sẽ không bao giờ có được nếu con lựa chọn thiếu suy nghĩ.
Áo cưới đã may, thiệp đã in. Và rồi một vết cắt chí mạng của sự thay lòng xuất hiện…
Từ một người chơi chứng khoán thành công, tôi đả sập bẫy sàn vàng ảo. Những phiên đầu kiếm lời dễ dàng khiến tôi chủ quan và trắng tay.