PNO - Khi cơn bốc đồng qua đi, cô ấy sẽ tự hỏi liệu mình thật sự cần chiếc xe hơi đó hay chỉ đơn giản là muốn có cho bằng người khác.
| Chia sẻ bài viết: |
Hoàng vinh 29-05-2025 13:03:16
Cứ cho cô ấy được bằng chị bằng em đi! Tài chính chia hai thì ok.
Bích Hân 27-05-2025 12:24:14
Anh cứ chăm sóc cô ấy thật chu đáo là được.
Trantruong 27-05-2025 07:53:08
Mệt mỏi!
KLinh 26-05-2025 19:34:48
Vài bữa nữa chị nhà sẽ lại thích món quà khác cho coi. Anh chờ xem!
Minh Nhi 26-05-2025 19:22:32
Có thể sự "chướng" của vợ anh là do cô ấy đang mang thai. Anh cố gắng chịu đựng vậy.
Giữa chuyện một đứa trẻ thích đọc truyện đam mỹ, truyện kinh dị và chuyện đứa trẻ đó sẽ bị ảnh hưởng lệch lạc là một khoảng cách rất xa.
Có thể em chưa hình dung hết khoảng cách thế hệ và những ràng buộc phức tạp trong hôn nhân, hãy hiểu cho ba khi khuyên nên chờ thêm một thời gian.
Tôi thật sự sốc khi cô bạn thân của con đã tiết lộ cho tôi những điều con chưa bao giờ dám nói trước mặt cha mẹ.
Anh ấy cần thời gian để "tiêu hóa" nỗi đau. Hãy để anh ấy được tức giận, được im lặng, thậm chí được nhắc lại chuyện cũ với thái độ cay đắng.
Con xem tôi như người vô hình. Tôi nói gì con không cãi nhưng mặc kệ, bỏ ngoài tai...
Em nói cái này các chị đừng ném đá. Em đang rất khó chịu với chồng, nói thẳng ra là em ghen vì chồng quá mê con.
Vấn đề không nằm ở việc họ tán tỉnh mà ở cách em phản ứng và thiết lập ranh giới.
Chồng em đã ngoại tình đến lần thứ tư, lại còn công khai chối bỏ cảm xúc của vợ. Vết thương ấy quá sâu...
Tôi vừa mở miệng, chưa kịp dạy cho con một bài học thì vợ tôi đã vội vàng lao ra như một tấm khiên chắn.
Chị không cần quá lo lắng nhưng cũng đừng xem nhẹ. Sự hướng dẫn kịp thời và nhẹ nhàng của người lớn sẽ giúp các cháu điều chỉnh rất nhanh.
Anh thú thật rằng mình là người đồng tính, rằng anh thương tôi, có thể tiếp tục duy trì cuộc sống với tôi nhưng không muốn chúng tôi có con...
Nhiều người nói tôi tu 9 kiếp mới có vợ đảm, chiều chồng hết mực. Vậy nhưng tôi lại thấy nghẹt thở vì sự quan tâm quá mức của vợ.
Em cũng cần khẳng định lại những quyền cơ bản: quyền được đưa đón con, quyền được giao tiếp xã hội tối thiểu và quyền được tôn trọng sở thích cá nhân.
Sự mệt mỏi về thể xác không đáng sợ bằng sự thất vọng về tinh thần. Đừng đẩy người bạn đời vốn là đồng minh của em sang phía đối diện.
Tôi từng đề nghị ra ngoài thuê trọ nhưng vợ gạt đi vì muốn có ông bà phụ giúp cơm nước, trông con để đi làm.
Chồng em vì yêu và thiếu vắng em nên mới có những đòi hỏi đó. Hãy nhìn nhận nó như một tín hiệu tích cực của tình yêu.
Nếu ký ức cũ quay lại, thay vì ép mình đừng nghĩ nữa, chị hãy nhìn nó như một tín hiệu: mình cần thêm thời gian hoặc cần thêm sự trấn an.
Em đã kết hôn được 4 năm. Chồng em bảnh bao, có địa vị, thu nhập tốt nhưng em có chồng mà cũng như không bởi anh vừa gia trưởng vừa lười.