Trượt chân xuống hồ thủy lợi khi đi mò cua, 3 bà cháu chết đuối thương tâm

17/03/2019 - 07:11

PNO - Bị trượt chân xuống hồ thủy lợi trong lúc đi mò cua, bà H’Viên M’lô và hai người cháu của mình được mọi người trục vớt rồi đưa đi cấp cứu nhưng đều không qua khỏi.

Sáng 17/3, thông tin từ UBND thị trấn Krông Năng (huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra vụ đuối nước khiến 3 bà cháu chết đuối thương tâm.

Các nạn nhân gồm: bà H’Viên M’lô (SN 1965) và 2 cháu H’Sơn Ra (SN 2008), H’Sô Ka (SN 2011, cùng trú buôn Ur, thị trấn Krông Năng).

Truot chan xuong ho thuy loi khi di mo cua, 3 ba chau chet duoi thuong tam
Hồ thủy lợi Đà Lạt - nơi xảy ra vụ chết đuối.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 16/3, bà H’Viên và hai cháu của mình đi mò cua tại hồ thủy lợi Đà Lạt (thuộc tổ dân phố 7, thị trấn Krông Năng).

Tại đây, bà bà H’Viên và hai cháu không may trượt chân xuống vũng nước sâu dẫn đến đuối nước.

Truot chan xuong ho thuy loi khi di mo cua, 3 ba chau chet duoi thuong tam
Người dân bàng hoàng trước tai nạn của 3 nạn nhân.

Sau khi phát hiện, người dân và lực lượng chức năng vớt được hai cháu H’Sơn Ra và H’Sô Ka rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Khoảng 30 phút sau, lực lượng chức năng và người dân tiếp tục tìm được thi thể bà H’Viên dưới hồ.

Được biết, gia đình các nạn nhân thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, cuộc sống khó khăn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân 6 triệu đồng để tổ chức mai táng.

Văn Nguyên

 
TIN MỚI